Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Ghen tương, một ông nổ súng bắn tình địch rồi tự sát

Ghen tương, một ông nổ súng bắn tình địch rồi tự sát

Các thám tử cảnh sát đang tìm kiếm nhân chứng cho một vụ án mạng vì ghen tương xảy ra vào tối thứ Bảy 24/6 ở thị trấn Seatac, phía nam thành phố Seattle.
Vụ nổ súng chết người xảy ra vào khoảng 9:45 phút tối thứ Bảy bên trong một căn nhà ở dãy phố 14200 trên đường 29th Avenue South.
Khi các viên chức cảnh sát quận King đến hiện trường nhìn thấy một ngưòi đàn ông đã chết vì trúng đạn ở đầu, một người đàn ông khác trong tình trạng thương tích đe dọa đến tính mạng.
Cuộc điều tra ban đầu cho thấy người phụ nữ sống trong căn nhà có bạn trai mới 29 tuổi đến thăm, bất ngờ người bạn trai cũ 34 tuổi của bà này xuất hiện. Hai người đàn ông lời qua tiếng lại dẫn xô xát và người bạn trai cũ rút súng bắn mấy phát vào tình địch. Sau khi bắn hạ đôi thủ, người đàn ông quay súng chĩa vô đầu bóp cò tự sát.
Người đàn ông bị thương được chuyển vào bịnh viện điều trị thương tích nguy ngập đến tính mạng. Người phụ nữ chủ nhà an toàn nhưng trong tâm trạng hoảng hốt.
Các thám tử điều tra cho hay còn quá sớm để có kết luận về án mạng và kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan xin cấp báo cho cảnh sát quận King.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top