Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / GCC khám và điều trị sức khỏe miễn phí cho người cao niên

GCC khám và điều trị sức khỏe miễn phí cho người cao niên

Dr. Kevin Nguyễn (đứng, giữa) và Dr. Leonard Ho (đứng, bìa phải) cùng với một số đồng hương cao niên gốc Việt tại buổi khám và điều trị sức khỏe hôm thứ Bảy 26/10 vừa qua

Global Compassion Clinic (GCC) một tổ chức thiện nguyện do Dr. Kevin Nguyễn, một bác sĩ chỉnh xương gốc Việt sáng lập, nhằm cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho những người không có bảo hiểm, hay những người có hoàn cảnh khó khăn…
Global Compassion Clinic với sự cộng tác của nhiều chuyên viên y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe theo phương pháp tự nhiên, hôm thứ Bảy 26/10 vừa qua đã tổ chức chương trình khám và điều trị bệnh miễn phí cho người cao niên tại Southeast Seattle Senior Center (SSSC) 4655 S Holly St, Seattle, WA 98118.
Quý vị cao niên tại đây, đã được các Bác sĩ của GCC giúp khám và chữa trị bằng phương pháp châm cứu, xoa bóp, chỉnh hình, yoga ….
Theo thông báo, GCC có ba buổi khám và chữa bịnh tại SSSC vào mỗi ngày thứ Bảy cuối tháng, theo lịch trình như sau: 26/10, 30/11, và 28/12/2019. Các buổi điều trị bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều.
Bạn đọc đồng hương muốn tìm hiểu thêm về GCC có thể vào trang web https://www.globalcompassionclinic.org/

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top