Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Đột nhập vào sân nhà ở Beacon Hill, một phụ nữ bị bắn trọng thương

Đột nhập vào sân nhà ở Beacon Hill, một phụ nữ bị bắn trọng thương

Cảnh sát đang xúc tiến điều tra sau khi một người chủ nhà đã nổ súng bắn nhóm người lạ mặt xâm nhập vào sân nhà của họ ở Beacon Hill.
Vào khoảng trước 7:30 sáng ngày thứ Tư 6/10, đôi vợ chồng chủ nhà mới thức dậy, nhìn qua khung cửa kính thấy 3 người lạ mặt, bao gồm 1 phụ nữ và 2 người đàn ông, xuất hiện trong sân nhà của họ, tọa lạc ở khoảng số 2100 trên đường Beacon Avenue South.
Trước đó mấy ngày, căn nhà của họ cũng đã bị đột nhập lấy trộm đồ đạc. Cho nên khi nhìn thấy nhóm người trên, cô vợ liền gọi cấp báo cho tổng đài 911, còn anh chồng thì mang súng ra để tìm hiểu xem 3 người lạ mặt
vào sân nhà họ để làm gì.
Theo lời khai với cảnh sát, người đàn ông chủ nhà cho rằng đã nổ súng tự vệ sau khi một trong 3 người lạ mặt cầm cưa xăm xăm tiến đến gần anh ta.
Cảnh sát đến hiện trường và tìm thấy một phụ nữ 53 tuổi bị trúng đạn ở phía dưới bụng. Y thị đã được xe cứu thương đưa vào chữa trị thương tích tại bệnh viện Harborview.
Cảnh sát cũng bắt giữ người đàn ông 59 tuổi, đi cùng trong nhóm 3 người.
Người đàn ông còn lại đã chạy bộ tẩu thoát trước khi cảnh sát đến hiện trường.
Nhiều giờ sau đó, cảnh sát nhận được tin báo có một người đàn ông bị trúng đạn, đi bộ vào một trạm xá ở Ballard xin chữa trị thương tích. Hiện không biết, đây có phải là người đàn ông thứ ba liên quan đến nhóm người đột nhập vào căn nhà ở Beacon Hill hay không?
Nội vụ đang trong vòng điều tra.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top