Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Đông Y Sĩ Huệ Lộc hướng dẫn bấm huyệt trị bịnh tại Tổ Đình VN

Đông Y Sĩ Huệ Lộc hướng dẫn bấm huyệt trị bịnh tại Tổ Đình VN

Vào hôm Chủ Nhật 7/4/2019 từ 2 đến 5 giờ chiều, tại Tổ Đình VN, Y sĩ Huệ Lộc đến từ thành phố Houston Texas, đã tổ chức lớp hướng dẫn Diện Chẩn Bấm Huyệt trị bịnh không dùng thuốc. Lớp học hoàn toàn miễn phí nhằm giúp cho người tham dự hiểu biết để tự trị bịnh cho mình hay giúp cho người khác.
Được biết Diện Chẩn Bấm Huyệt là phương pháp chẩn bệnh qua da trên vùng mặt và toàn thân bằng cách tác động lên những điểm rất nhạy cảm (gọi là sinh huyệt) và vùng tương ứng với các bộ phận bị bệnh trên toàn thân được gọi là Đồ Hình Phản Chiếu. Phương pháp này cho ta biết cách nhìn đồ hình để tìm ra các sinh huyệt trên cơ thể, từ đó có cách chữa trị thích hợp tùy bịnh trạng và thể trạng của mỗi người.
Các học viên tham dự được Thầy Huệ Lộc phát cho những đồ hình và kèm theo lời giảng với những chi tiết xác định vị trị của từng huyệt đạo qua gương mặt trên mũi, miệng, mắt, má, môi, cằm…tương ứng từng phần cơ thể trong con người như, gan, phổi, tim, ruột….. Theo lời Thầy Huệ Lộc phương pháp Diện Chẩn Bấm Huyệt không chỉ để đề phòng và chữa các bệnh thông thường như nhức đầu sổ mũi …mà còn giúp chữa trị hiệu quả các bịnh về đàn ông, đàn bà, bệnh phụ khoa, bệnh hiếm muộn, bệnh nan y… nhiều bịnh được chữa một cách mau chóng cấp kỳ trong vòng vài ba phút có kết quả trước mắt mà không cần phải uống thuốc hay châm kim vào người.
Được biết Y sĩ Huệ Lộc đã nhiều lần đến Seattle trong thời gian trước đây để chữa bịnh giúp đồng hương. Ông là một danh y nổi tiếng đã từng đi truyền giảng và chữa bệnh cho mọi người trên khắp các tiểu bang tại Hoa kỳ và các nước ngoài như Đức, Canada, Úc, Pháp…Ngoài lớp học vào Chủ Nhật 7/4, Y sĩ Huệ Lộc đã trị bịnh miễn phí giúp đồng hương trong mấy tuần lễ qua tại Tổ Đình VN.
Theo lịch trình thầy sẽ về lại Houston vào thứ Hai 15/4 và nếu không có gì trở ngại thầy sẽ trở lại Seattle vào trung tuần tháng 5 tới đây để tiếp tục trị bịnh và mở lớp hướng dẫn cho đồng hương.
Trong thời gian Thầy Huệ Lộc vắng mặt, anh Michael Phan một người cũng rất thông thạo về Diện Chẩn Bấm Huyệt sẽ giúp chữa bịnh cho đồng hương vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ 2 đến 5 giờ chiều, cũng tại Tổ Đình VN. Muốn biết thêm chi tiết hay lấy hẹn chữa bịnh, đồng hương có thể liên lạc với Thủ Từ Bùi Đức Ly ở số phone 206-779-6875.


About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top