Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Đồng hương Người Việt khu Rainier Vista mừng Tết Mậu Tuất 2018

Đồng hương Người Việt khu Rainier Vista mừng Tết Mậu Tuất 2018

Mặc dầu Tết đã qua, nhưng dư âm Tết vẫn còn đâu đó với đồng hương người Việt tại thành phố Seattle, tiểu bang Washington. Vào lúc 12 giơ trưa ngày thứ Bảy ngày 24 tháng 2 năm 2018 nhàm ngày mồng 9 năm Mậu Tuất, đồng hương người Việt trong khu Rainier Vista đã cùng chung tay tổ chức vui Tết cổ truyền tại hội trường chung cư Snoqualmie Room ở số 2917 Snoqualmie St, Seattle 98118, vớí sự tham dự của đông đảo quan khách đồng hương và cư dân bản địa.
Chương trình được sự bảo trợ của các tổ chức Neighborhood House và Seattle Housing Authority, và được điều hợp bởi 2 MC Phụng Nguyễn cùng ông Nguyễn Thành Khánh, một cựu SVSQ TB TĐ, đồng thời cũng là cư dân lâu năm của khu gia cư Rainier Vista.
Đến tham dự nhìn thấy có sự hiện diện của anh Nguyễn Đô – phó Chủ Tịch HĐĐD CĐNVQG/WA, ông Anthony Trần – một nhà hoạt động trong cộng đồng Công Giáo tại địa phương, ông Dương Đình Long – cựu SVSQ TBTĐ/WA, quý thành viên của Hội Người Việt Cao Niên khu South Park, và Nhóm Múa Ngọc Tuyết …
Mặc dầu không có múa lân đốt pháo, nhưng hình ảnh bàn thờ Tổ Quốc được bày trí trang trọng với nhang đèn cùng hương hoa lễ vật và nhánh mai vàng, cùng không khí rộn ràng của ngày họp mặt tại hội trường Snoqualmie Room, cũng đã toát lên đầy đủ hương vị của ngày Tết cổ truyền dân tộc.
Sau nghi thức chào cờ Mỹ-Việt và phút mặc niệm khai mạc buổi lễ, Ông Nguyễn Thành Khánh và bà Phụng Nguyễn, đại diện ban tổ chức đã ngỏ lời chào mừng quan khách và nói lên ý nghĩa của buổi họp mặt mừng xuân theo truyền thống của người Việt Nam.
Phần ẩm thực của buổi sinh hoạt mừng Tết tại khu Rainier Vista năm nay, là các món ăn đậm đà hương vị quê hương do quý đồng hương mang đến vừa để chung vui và cũng vừa để tiếp đãi quan khách tham dự.
Chương trình văn nghệ đặc sắc với các tiết mục hợp ca, đơn ca, múa…của các thành viên Nhóm Múa Ngọc Tuyết, Hội Người Việt Cao Niên South Park, và một số đồng hương tham dự khiến cho buổi lễ tăng thêm phần vui tươi và sống động, tràn đầy ý nghĩa ngày Tết
Buổi họp mặt mừng xuân mới của đồng hương trong khu Rainier Vista đã kết thúc vào lúc 3 giờ trưa trong không khí ấm áp tình đồng hương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top