Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Đồng hương cao niên Tacoma họp mặt cuối năm dương lịch

Đồng hương cao niên Tacoma họp mặt cuối năm dương lịch

Vào lúc 10 giờ sáng thứ Bảy ngày 16/11, Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma đã tổ chức liên hoan họp mặt cuối năm dương lịch tại văn phòng Bác sĩ Giáp Phúc Đạt, cạnh đường E 38 St, với sự tham dự của khoảng hơn 70 đồng hương thành viên và thân hữu.
Gian phòng trước với khung kính lớn nhìn ra đường E 38 St, có giăng biểu ngữ “Chào Mừng Hội Cao Niên Tacoma, WA” nhìn thấy chỗ ngồi đầy kín, nên số đông đồng hương còn lại phải chịu khó đứng ngồi dọc theo hai bên tường chỗ cửa ra vào. Hình ảnh trên cho thấy số người tham dự có lẽ vượt ngoài dự trù trước đó của ban tổ chức.
Đến chung vui với Hội Người Việt Cao Niên Tacoma năm nay, ngoài quý bà con thành viên, còn nhìn thấy có sự hiện diện của Ban chấp hành CĐNVQG Tacoma và Pierce County, cùng một số quý thân hữu và mạnh thường quân gắn bó với các sinh hoạt của Hội trong thời gian qua.
Chương trình được bắt đầu với nghi thức chào cờ và phút mặt niệm trang trọng. Tiếp theo một vị thay mặt ban tổ chức ngỏ lời chào mừng quan khách và giới thiệu hội trưởng Trần Minh lên tuyên bố lý do buổi sinh hoạt.
Hội trưởng Trần Minh trong phần phát biểu, cho biết buổi họp mặt hàng năm nhằm để quý bà con cao niên, thành viên của hội, có dịp gặp gỡ tâm tình hàn huyên, kiểm tra xem ai còn ai mất. Đây còn là dịp để báo cáo các hoạt động trong năm qua và vinh danh quý đồng hương đã có những đóng góp giúp Hội ngày thêm phát triển. Đồng thời ông cũng công bố số tài chánh và tặng vật cùng danh tính các mạnh thường quân đã tiếp tay đóng góp cho tiệc họp mặt năm nay, gồm có: Bác Sĩ Đạt Lư, Bác Sĩ Giáp Phúc Đạt, Bác Sĩ Nguyễn Xuân Dũng, quý ông Nguyễn Lam Sơn, cô Phương Lê của Nhà quàn Nghĩa trang Mountain View và tiệm hoa Signature Vase.
Trong phần tổng kết hoạt động trong năm qua, Hội cũng thông báo cho hay vừa bổ sung thêm một nhân sự mới vào Ban chấp hành là ông Vân Võ đảm trách vài trò Tổng thư ký, và cộng thêm một thành viên mới là ông Cao Hữu Thiên, một khuôn mặt quen thuộc với các sinh hoạt của CĐNV tại địa phương.
Nhân dịp này, quý đồng hương thân hữu, bao gồm Bác sĩ Nguyễn Xuân Dũng, Bác Sĩ Giáp Phúc Đạt, ông Hồng Nhàn (GĐ Mũ Đỏ WA), ông Nguyễn Lam Sơn … cũng được ban tổ chức mời lên có đôi lời chia sẻ, chúc mừng đến các thành viên của Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma.
Bác sĩ Giáp Phúc Đạt, Chủ tịch CĐNVQG/Tacoma và Pierce County, nhân tâm tình cùng đồng hương cũng thông báo cho biết hội Tết Canh Tý 2020 tới đây tại Tacoma sẽ được tổ chức vào ngày 18/1/2019 tại trường tiểu học Blix Elementary School trên đường E 38th St.
Một số vị thành viên của Hội Người Việt Cao Niên Tacoma, như quý ông Võ Vân, Lê Trình …cũng lên có đôi lời tâm tình thật vui và cảm động, khiến cho bầu không khí buổi họp mặt thêm ấm áp và đậm tình đồng hương.
Xen kẻ các lời phát biểu là phần xổ số và phát quà chúc thọ cho các vị thành viên cùng quan khách tham dự.
Trong lúc hàn huyên tâm sự, quan khách thưởng thức bữa ăn trưa đậm đà hương vị, được ban tổ chức phân phát đến tận tay.
Buổi họp mặt cuối năm dương lịch của Hội Người Việt Cao Niên thành phố Tacoma đã kết thúc tốt đẹp vào trưa cùng ngày trong không khí vui tươi, thân mật.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top