Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Đôi vợ chồng già tự sát vì không tiền trả chi phí chăm sóc sức khỏe

Đôi vợ chồng già tự sát vì không tiền trả chi phí chăm sóc sức khỏe

Vào khoảng 8:30 sáng thứ Tư 7/8, tổng đài 911 nhận được một cú phone của người đàn ông 77 tuổi, cho biết sẽ nổ súng tự sát bên trong căn nhà của ông ở khoảng khu phố 6500 trên đường Timmeran Lane, gần thị trấn Ferndale.
Người đàn ông còn cho hay có để lại những mẫu tin gần nơi nằm chết. Nhân viên trực tổng đài lúc bấy giờ cố gắng kéo dài câu chuyện với ngưòi đàn ông trên phone, để cảnh sát kịp thời gian đến căn nhà. Nhưng người trên phone gát điện thoại sau khi nói lời cuối cùng chỉ nơi mình nằm chết là ở phía trước phòng ngủ.
Cảnh sát lập tức đến nơi bao vây căn nhà, phát loa kêu gọi người bên trong đầu hàng. Sau gần một giờ không động tịnh, cảnh sát thả người máy có gắn camera vào nhà ghi hình thì thấy người đàn ông và bà vợ 76 nằm chết bên trong.
Theo phúc trình của cảnh sát, nhiều mảnh giấy có ghi chú gần chỗ hai xác chết nằm, có nội dung cho biết bà vợ bị bịnh nghiêm trọng và gia đình lo ngại không có đủ tiền để trang trải chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe của bà. Có thể đây chính là nguyên nhân, ông chồng bắn vợ chết sau đó quay súng tự sát.
Cảnh sát cũng tìm thấy hai con chó lúc đó đang quanh quẩn bên trong nhà. Hai con chó đã được chuyển cho cơ quan bảo vệ thú vật tại địa phương.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top