Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Đọ súng trong khu Rainier Valley

Đọ súng trong khu Rainier Valley

Vào khoảng 11 giờ tối hôm thứ Sáu tuần trước, cảnh sát được điều tới gần giao đường 46th Ave South và South Eddy Street, trong khu Brighton cạnh đường Rainier Ave S, sau khi nhận được cấp báo có nhiều tiếng súng nổ. Khi đến địa điểm, cảnh sát tìm thấy hai ngưòi đàn ông, một người bị trúng đạn ở cánh tay.
Theo lời các nạn nhân cho biết, họ đang đi bộ trên đường thì có 1 chiếc xe van màu bạc và 1 xe hơi màu xanh dương chạy chậm theo sau. Người từ trên 2 chiếc xe nã súng bắn vào họ. Do nghi ngờ có điều bất ổn từ khi phát hiện 2 chiếc xe bất thưòng theo sau, một trong 2 người đàn ông đi bộ đã móc trong người ra một khẩu súng cầm tay, nên khi nghe súng nổ liền xoay lưng bắn trả.
Cảnh sát lục soát khu vực quanh hiện trường nhưng không tìm thấy hai chiếc xe tình nghi.
Người bị thương đã được chuyển tới bịnh viện Harborview điều trị thương tích.
Thông thường vào lúc tiết trời ấm áp, giới trẻ thích lang thang tụ tập trên đường phố cho đến giữa khuya, cũng là thời gian xảy ra những vụ nổ súng thường xuyên trên đường phố. Cho nên không ngạc nhiên khi liên tục xảy ra nhiều vụ nổ súng trong mấy ngày qua quanh Seattle. Các thám tử thuộc lực lượng cảnh sát Seattle đang nổ lực làm việc hầu giảm bớt tình trạng bất an ninh trên địa bàn thành phố, đồng thời kêu gọi các bậc phụ huynh lưu ý con em, cũng như cấp báo cho 206-233-5000, nếu phát hiện có bất kỳ các hoạt động băng đảng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top