Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Điều tra vụ nổ súng ở Kent, làm 1 chết, 2 bị thương

Điều tra vụ nổ súng ở Kent, làm 1 chết, 2 bị thương

Cơ quan công lực đang điều tra vụ nổ súng vào sáng Chủ Nhật tại Kent, khiến một người đàn ông thiệt mạng và hai người khác bị thương nặng.
Theo cảnh sát Kent, tổng đài khẩn cấp 911 nhận được cấp báo của cư dân vào khoảng 1:20 sáng, cho biết có nhiều tiếng súng nổ trên đường W. Meeker St., đoạn gần Russell Rd.
Khi cảnh sát đến nơi, họ tìm thấy một người đàn ông trạc ngoài 30 tuổi và một thanh niên trên 20 tuổi bị trúng đạn trọng thương.
Cảnh sát thực hiện các biện pháp sơ cứu cho các nạn nhân trước khi xe cứu thương đến đưa cả hai vào bệnh viện địa phương điều trị.
Cảnh sát cho biết nghi phạm nổ súng đã bỏ trốn khỏi hiện trên chiếc xe của các nạn nhân, trên xe còn có một thanh niên khác, khoảng trên 20 tuổi, bị thiệt mạng vì trúng đạn.
Nghi phạm đã bỏ lại chiếc xe cùng với nạn nhân tử vong trên một con đường cách không xa hiện trường. Cảnh sát phối hợp cùng với chó săn của đơn vị K9 mở cuộc truy lùng, nhưng nghi phạm đã tẩu thoát mất dạng.
Các thám tử đang thu thập chứng cứ để điều tra.
Nhà chức trách kêu gọi công chúng có bất kỳ thông tín liên quan đến vụ án xin cấp báo cảnh sát Kent ở số (253) 856-5808 hoặc qua email KPDTipline@kentwa.gov, và khi liên lạc xin đề cập hồ sơ số 21-11125

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top