Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Điều tra vụ cướp tiệm thuốc tây gần trạm xe điện Othello

Điều tra vụ cướp tiệm thuốc tây gần trạm xe điện Othello

Cơ quan công lực địa phương đang truy tìm nhóm cướp có trang bị vũ khí, trong vòng 1/2 tiếng đã táo tợn ra tay đánh cướp hai tiệm thuốc tây trong địa bàn thành phố Seattle
Vụ đầu tiên xảy ra vào khoảng gần 6:30 chiều thứ Hai 13/1, ba thanh niên da đen đeo khẩu trang và găng tay, vào tiệm thuốc tây ở dãy phố 4200 trên đường Othello, lấy trộm một số thuốc tây bỏ vào một túi nylon lớn, sau đó tẩu thoát trên một chiếc xe đợi bên ngoài. Cảnh sát của South Precinct kết hợp cùng chó săn của đơn vị cảnh khuyển K-9 được thông báo đến nơi mở cuộc truy tìm, nhưng không tìm thấy các nghi can.
Khoảng 30 phút sau đó, cũng 3 tay cướp này, với súng trên tay đột nhập vào quầy thuốc tây bên trong một ngôi chợ nằm ở dãy khu phố 2200 trên đường East Madison Street. Bọn cướp bước ngang quầy tính tiền nhảy vào khu vực dành cho nhân viên và dùng súng uy hiếp ra lịnh mở tủ sắt. Các tay cướp sau đó rời khỏi tiệm mang theo số tiền mặt và thuốc tây vừa cướp được. Cảnh sát của East Precinct được cấp báo, tuy nhiên cũng như vụ cướp trước đó, các tay cướp đã cao bay xa chạy mất dạng.
Nhờ những hình ảnh ghi nhận được từ các camera tại hiện trường, cho thấy cả hai vụ cướp đều do cùng một nhóm ra tay.
Nội vụ hiện trong vòng điều tra, cảnh sát kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan, xin cấp báo cho đơn vị Săn Bát Cướp của cảnh sát Seattle ở số (206) 233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top