Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Điều tra án mạng trong Rainier Beach

Điều tra án mạng trong Rainier Beach

Một người bị bắn chết vào tối thứ Sáu 2/10, tại địa điểm tàu thuyền lên xuống Atlantic City, trong công viên Be’er Sheva Park, đối diện trường trung học Rainier Beach, theo tin từ cảnh sát Seattle.
Cảnh sát có mặt tại hiện trưòng vào khoảng 8 giờ tối ngày thứ Sáu sau khi nhận được phúc trình về vụ nổ súng và tìm thấy một người đàn ông bị trúng đạn đang nằm thoi thóp trên vũng máu. Mặc dầu được các nhân viên cứu thương tận tình sơ cứu, nhưng nạn nhân được đã tắt thở tại hiện trường.
Nhân chứng khai với cảnh sát nhìn thấy một xe hơi màu xám chạy nhanh khỏi hiện trường sau khi có tiếng súng nổ.
Theo lời cảnh sát, người đàn ông lái chiếc xe trên khi chạy đến gần ngã tư Rainier Avenue South và Martin Luther King Jr Way South, đã tông chết một người đi bộ băng ngang đường lúc đó.
Sau khi tông chết người, chiếc xe không dừng lại mà chạy thẳng đến bệnh viện Harborview. Trên xe là hai người đàn ông bị trúng đạn đến bệnh viện chữa trị thương tích.
Các thám tử của đơn vị cảnh sát đặc trách án mạng cùng đội điều tra tai nạn giao thông của lực lượng cảnh sát Seattle đang phối hợp để điều tra về hai cái chết nói trên.
Trước đó vào khoảng 4 giờ chiều cùng ngày, tại gần trường tiểu học Emerson Elementary School cũng trong khu Rainier Beach, một vụ nổ súng làm 5 người phải nhập viện điều trị thương tích.
Theo phúc trình của cảnh sát, có khoảng 140 vỏ đạn được tìm thấy trong hai vụ nổ súng nói trên.
Đối phó với tình trạng bất an, cư dân trong khu Rainier Beach hôm thứ Tư 7/10, đã xuống đường lên án tình trạng bạo lực tiếp tục gia tăng trong khu vực. Nhóm người tuần hành, ngăn chặn các con đường chính vào giờ cao điểm nhằm mục đích gây sự chú ý của công luận.
Hiện cảnh sát đang tiến hành điều tra hai vụ nổ súng và kêu gọi sự tiếp tay của công chúng, nếu có bất kỳ manh mối liên quan xin cấp báo cho số 206-233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top