Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Đạn liên hồi như pháo nổ bên ngoài Van Asselt Community Center

Đạn liên hồi như pháo nổ bên ngoài Van Asselt Community Center

Cảnh sát đang điều tra vụ xả súng kinh hoàng bên ngoài trung tâm sinh hoạt cộng đồng ở phía nam Seattle vào tối thứ Bảy 15/6.
Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 6:30 tối bên ngoài Van Asselt Community Center, tọa lạc ngay góc đường Beacon Ave S và South Myrtle Street, nằm xéo bên kia đường của trụ sở cảnh sát phía nam Seattle.
Dân chúng cư ngụ quanh hiện trường nghe tiếng nổ đì đùng kéo dài, lúc đầu ngỡ có người đốt pháo mừng Father’s Day, nhưng sau đó nhìn thấy cảnh sát ùn ùn kéo tới, mới biết vừa xảy ra trận đọ súng kinh hoàng.
Cảnh sát tìm thấy hơn 50 vỏ đạn rơi rớt tại bãi đậu xe và khu vực sân chơi của trẻ em, bên ngoài Van Asselt Community Center. Mặt tiền ngay lối ra vào trung tâm bị đạn làm vỡ kính, đồng thời có 3 căn nhà của dân chúng gần đó báo cáo bị trúng đạn, nhưng may mắn không có ai bị thương tích.
Cảnh sát cho biết do hệ thống camera giám sát của trung tâm cộng đồng không hoạt động nên không có bất kỳ hình ảnh nào ghi nhận được, điều này gây trở ngại không ít cho cuộc điều tra. Căn cứ vào lời khai của nhân chứng thì dường như đây là một vụ đọ súng giữa các băng đảng.
Theo lịch trình, có một sinh hoạt sẽ được tổ chức vào lúc 7 giờ tối cùng ngày tại trung tâm, tuy nhiên buổi sinh hoạt này phải hủy bỏ sau vụ nổ súng,
Cảnh sát đang mở cuộc điều tra và kêu gọi công chúng có bất kỳ tin tức liên quan xin cấp báo cho tổng đài 911 hay cảnh sát Seattle ở số 206 233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top