Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Dân biểu liên bang Adam Smith thăm viếng khu Othello

Dân biểu liên bang Adam Smith thăm viếng khu Othello

DSC_1252

Từ trái: Ô. Lê Công Danh, Dân biểu Adam Smith, Nghị viên Lorena González, và Ô.Phan Rang

Trưa thứ Tư 20/7, Dân biểu liên bang Adam Smith, đã đến tham dự buổi sinh hoạt ngoài trời cho trẻ em được tổ chức tại công viên Othello Park 4351 S Othello St, Seattle 98118.
Buổi sinh hoạt do cơ quan bất vụ lợi United Way của quận King County tổ chức có mục đích tạo khung cảnh vui chơi và cung cấp bữa ăn lành mạnh cho trẻ em trong khu vực. Vài trăm các em thiếu nhi từ các chương trình mùa hè và con em của cư dân chung quanh đã đến vui chơi và ăn uống miễn phí tạo không khí nhộn nhịp vui tươi.
Nhiều đại diện cộng đồng cư dân trong khu vực nhận lời mời đến tham dự buổi sinh hoạt, về phía cộng đồng Việt Nam, nhìn thấy có quý ông Phan Rang và Lê Công Danh.
Hiện diện tại buổi sinh hoạt còn nhìn thấy có Dân biểu liên bang Adam Smith, nghị viên Seattle Lorena González, Cựu trung vệ nổi tiếng của đội bóng đá Sounders Steve Zakuani.
Trong dịp trò chuyện với ông Phan Rang, Dân biểu Adam Smith cho biết ông sẽ xem lại lịch trình, nếu không có gì trở ngại ông sẽ đến tham dự Night Out được tổ chức trong khu phố Việt Chợ 3 Miền vào ngày thứ Ba 2 tháng 8 tới đây.
Được biết Dân biểu Adam Smith đại diện cư dân địa hạt bầu cử số 9, kéo dài từ quận hạt King cho tới Pierce County; trong đó bao gồm các khu vực Beacon Hill, Seward Park, Columbia City, Central Area và Chinatown-International District, nơi tập trung đông đảo đồng hương Người Việt làm ăn sinh sống. Ông hiện đảm nhiệm vai trò Phó chủ tịch Ủy ban Quân vụ tại Hạ viện Hoa kỳ. Với cương vị này tiếng nói của ông rất có ảnh hưởng liên quan đến các quyết định trao đổi quân sự giữa Hoa kỳ và Việt Nam, hay Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương -Trans-Pacific Partnership Agreement – TPP.

DSC_1243

DSC_1258

DSC_1256

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top