Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cựu thám tử cảnh sát Tukwila can tội sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Cựu thám tử cảnh sát Tukwila can tội sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em

Một cựu thám tử cảnh sát ở Tukwila đã bị buộc tội tàng trữ nhiều tài liệu có nội dung lạm dụng tình dục trẻ em sau khi hàng chục ngàn hình ảnh khiêu dâm trẻ vị thành niên được phát hiện trên laptop của anh ta, theo bản tin từ văn phòng Biện lý quận King.
Cuộc điều tra được tiến hành sau khi cảnh sát nhận được một nguồn tin cho biết hình ảnh khiêu dâm của trẻ vị thành trên internet đã được tải xuống từ một địa chỉ IP. Qua quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thêm cùng địa chỉ IP trên đã lưu trữ rất nhiều tài liệu và hình ảnh có nội dung khiêu dâm trẻ em từ các nguồn khác cũng trên mạng internet.
Các viên chức điều tra truy ra địa chỉ IP trên là của cựu thám tử cảnh sát Tukwila, ông Gary Koutouvidis. Khám xét tư gia của viên thám tử này ở thị trấn Dupont, phía nam Tacoma, cảnh sát tìm thấy một bộ lưu trữ khoảng 100 hình ảnh và nhiều video có nội dung khiêu dâm trẻ em đã được lấy trên internet từ tháng 12 năm ngoái cho đến tháng 4 vừa qua, các công tố viên cho biết.
Ngoài ra, các nhà điều tra còn tìm thấy trên laptop của Koutouvidis hơn 35.000 hình ảnh trong đó phần lớn là cảnh khiêu dâm của trẻ vị thành niên.
Koutouvidis 61 tuổi, bị cáo buộc bốn tội tàng trữ hình ảnh có nội dung khiêu dâm trẻ em ở mức độ gia trọng. Phiên tòa đầu tiên xét xử nghi can theo lịch trình sẽ diễn ra vào ngày 14/6 tới đây.
Cảnh sát Tukwila xác nhận Koutouvidis đã từng có hơn một thập niên công tác trong đơn vị đặc trách trọng án và tuần tra, trước khi được cho về hưu vào tháng 6 năm ngoái.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top