Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cướp motel gọi 911 để đánh lạc hướng cảnh sát

Cướp motel gọi 911 để đánh lạc hướng cảnh sát

Vào khoảng hơn 3 giớ sáng thứ Ba 1/10, cảnh sát ở thị xã Tumwater nhận được cấp báo của một nhân viên làm việc tại nhà trọ Motel 6, cho biết bị cướp vào chĩa súng lấy tiền.
Sau khi ghi nhận lời khai của nạn nhân, cảnh sát phong tỏa khu vực tìm kiếm nghi can.
Trong lúc cuộc truy tìm đang bắt đầu, thì cảnh sát nhận được một cú gọi của một người đàn ông cho hay người bạn của anh ta bị kẻ lạ dùng gậy khúc côn cầu đánh trọng thương ở gần trường trung học Tumwater High School, đang cần sự giúp đở của cơ quan công lực.
Cảnh sát nghi ngờ cú điện thoại nhằm lôi kéo cảnh sát về một mục tiêu khác, thay vì tiếp tục cuộc truy tìm nghi can cướp nhà trọ. Nên cảnh sát dùng phương pháp định vị để truy tìm địa điểm của người gọi phone và phát hiện từ bên khu chung cư đối diện nhà trọ nơi bị cướp.
Cảnh sát lập tức bao vây khu chung cư và sau một hồi lục soát thì phát hiện một người đàn ông đang nằm trốn trong bụi cây.
Người đàn ông được nhân viên nhà trọ Motel 6 xác nhận chính là tay cướp đã chĩa súng. Lục soát trong người nghi can, cảnh sát tìm thấy được số tiền mà anh ta vừa cướp được từ nhà trọ trước đó.
Nghi can hiện bị tống giam vào nhà lao quận Thurston County với cáo buộc tội cướp ở mức độ gia trọng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top