Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cước phí xe bus của King County đồng giá $2.75

Cước phí xe bus của King County đồng giá $2.75

Cơ quan King County Metro sẽ chuyển sang thực hiện cước phí đồng hạng $ 2.75 cho tất cả hành khách người lớn, bắt đầu từ Chủ Nhật 30/6 tuần này.
Điều này có nghĩa là hành khách sẽ không còn phải trả phụ phí cho thời gian cao điểm hoặc đi lại giữa các khu vực. Giá cước phí xử dụng phương tiện chuyên chở công cộng của Metro, dành cho thanh thiếu niên, người cao niên và người tàn tật, cùng những người ghi danh vào chương trình ORCA LIFT sẽ không thay đổi.
Nếu só sánh với giá cước phí trước đây, giá quy định mới giảm 50 cent so với giá cước phí vào thời gian cao điểm, tuy nhiên cao hơn 25 cent cho các thời gian bình thường. Cơ quan quản lý phương tiện chuyên chở công cộng của quận King cho biết khoảng 65% hành khách sẽ thấy cước phí giảm 50% hoặc không thay đổi so với giá cước phí hiện tại, trong khi có 35% hành khách sẽ thấy mức tăng 25%.
Quyết định thay đổi giá cước phí được áp dụng sau khi các cuộc điều tra thăm dò cho thấy 80 phần trăm hành khách thường xuyên xử dụng phương tiện công cộng trong địa bàn quần King ủng hộ giải pháp giá đồng hạng.
“Một giá vé đơn giản $ 2.75 sẽ giúp cho dịch vụ chuyên chở công cộng của Metro dễ xử dụng và dễ tiếp cận hơn cho hàng trăm ngàn hành khách phụ thuộc mỗi ngày”, Theo lời Tổng giám đốc của Metro, Rob Gannon.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top