Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Costco có giờ mở cửa dành riêng cho người cao niên và thai phụ

Costco có giờ mở cửa dành riêng cho người cao niên và thai phụ

Công ty Costco thông báo cho biết là họ sẽ dành riêng một khoảng thời gian trong ngày chỉ để ưu tiên cho khách mua sắm là những người cao tuổi, phụ nữ có mang, và những người bệnh tật.
Kể từ ngày thứ Ba 24/3 tuần này, Costco sẽ dành khoảng thời gian từ 8:00 đến 9:00 sáng ,vào hai ngày thứ Ba và thứ Năm trong tuần, dành riêng cho khách mua sắm từ độ tuổi 60 trở lên vào mua sắm.
Cũng theo thông báo các tiệm thuốc tây bên trong Costco cũng sẽ tuân theo quy tắc này, chỉ riêng các quầy bán thức ăn tại đây sẽ vẫn mở cửa như bình thường. Quy tắc này không áp dụng cho các cửa hàng Costco dành riêng cho business.
Được biết, Costco đưa ra quyết định trên nhằm giúp đỡ những người lớn tuổi có thể dễ mua những món hàng nhu yếu phẩm khan hiếm, bởi vì trước tình hình dịch Covid-19 như hiện nay, mọi người đều đổ xô đi mua sắm, trong lúc những người khỏe mạnh thường nhanh tay hơn, nên khi những người lớn tuổi đến nơi thì kệ hàng đã trống rỗng.
Ngoài ra một lý do khác nữa là dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến những người lớn tuổi nghiêm trọng hơn thành phần trẻ. Theo thống kê thì rủi ro lây nhiễm của người trên 60 tuổi sẽ cao gấp đôi, do đó tâm lý lo sợ đã khiến họ ngại đi mua sắm.
Cùng với Costco, một số hệ thống cửa hàng bán lẻ khác tại địa phương cũng đã công bố mở cửa dành riêng phục vụ giới cao niên và phụ nữ có mang., theo lịch tình như sau:
– Chợ Safeway and Alberson: từ 7 – 9 a.m vào hai ngày thứ Ba và thứ Năm trong tuần.
– Fred Meyer, từ 7 – 8 a.m, thứ Hai đến thứ Năm trong tuần.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top