Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Công ty tặng quảng cáo cho một người Việt cần trái thận ở Renton

Công ty tặng quảng cáo cho một người Việt cần trái thận ở Renton

Một tấm bảng quảng cáo về một người đàn ông gốc Việt được nhìn nhìn thấy khi chạy xe về hướng Bắc trên xa lộ I-405, hoặc trên đường tới vùng Maple Valley bên cạnh đường SR 169. Đây là món quà của công ty quảng cáo Lamar riêng tặng cho gia đình của một người đàn ông gốc Việt đang cần được hiến tặng thận để sinh tồn.
Người xin hiến tặng thận trên bảng quảng cáo là ông Trần Bình. Ông bị một cơn đau tim vào năm 2014, và thận ông bắt đầu bị suy yếu ngay sau đó.
Ông Trần Bình là một cựu sĩ quan hải quân VNCH, từng làm kỹ sư tại hãng Boeing. Nay ông phải lọc máu hai lần một tuần, và hiện giờ sức khỏe của ông đang rất yếu. Ông cần được ghép thận để sống.
Con gái của ông cho biết, khi cô liên lạc với công ty quảng cáo Lamar để mua một tấm bảng quảng cáo, không những cô nhận được điều mà cô thỉnh cầu, mà còn được công ty tặng bảng miễn phí.
Ông Korbe Palmer, Tổng quản lý chi nhánh Seattle/Tacoma của công ty Lamar, nói rằng trường hợp của Trần Bình đã làm ông xúc động, và nghĩ rằng “gia đình đó cần tiền để chi cho nhiều thứ quan trọng hơn.”
Mỗi năm công ty Lamar vẫn tặng không gian quảng cáo trị giá hàng triệu đô la, cho các tổ chức phi lợi nhuận, cả lớn lẫn nhỏ.
Gia đình ông Trần Bình cho biết mục tiêu chính yếu của họ là tìm cho cha một trái thận trong mấy tuần tới, nhưng cũng nhằm nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc trở thành một người hiến tặng bộ phận cơ thể.
Nếu muốn giúp đỡ, đồng hương có thể liên lạc với gia đình ông Trần Bình trên trang mạng binhskidney.com

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top