Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Công ty Amazon đổ thêm hơn 1 triệu đô vào cuộc tranh cử HĐTP Seattle

Công ty Amazon đổ thêm hơn 1 triệu đô vào cuộc tranh cử HĐTP Seattle

Công ty Amazon hôm thứ Ba 15/10 tuyên bố sẽ đóng góp thêm $1 triệu đô la cho Civic Alliance for a Sound Economy (CASE), một tổ chức vận động tích cực cho cuộc bầu cử Hội Đồng thành phố Seattle năm nay.
Cộng thêm số tài chánh vừa tuyên bố, năm nay công ty Amazon đã đóng góp tổng cộng gần 1.45 triệu đô la cho CASE, với mục đích có thể làm thay đổi kết quả bầu cử HĐTP Seattle, sẽ diễn ra vào ngày thứ Ba 5/11/2019.
Được biết tổ chức CASE là một bộ phận vận động chính trị của Phòng thương mại Seattle – Seattle Metropolitan Chamber of Commerce. Mục tiêu hàng đầu của CASE hiện nay là vận động “bứng chiếc ghế” của nghị viên đương nhiệm Kshama Sawant, khu vực bầu cử số 3, trong kỳ bầu cử tới đây; do nữ nghị viên này thường đưa ra nhiều kế hoạch gây quan ngại cho giới chủ nhân các cơ sở thương mại lớn tại Seattle.
Trong kỳ bầu cử năm nay, 7 trong số 9 ghế nghị viên của HĐTP Seattle sẽ được bầu lại. Và CASE đã tuyên bố ủng hộ các ứng cử viên chọn lọc như sau: District 5 (North Seattle) nữ nghị viên Debora Juarez, Phil Tavel (District 1), Mark Solomon (District 2), Egan Orion (District 3), Alex Pedersen (District 4) Heidi Wills (District 6) and Jim Puget (District 7).

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top