Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Con trai tự sát sau khi bắn chết mẹ

Con trai tự sát sau khi bắn chết mẹ

Cảnh sát tin rằng một người đàn ông 63 tuổi đã bắn chết bà mẹ 86 tuổi sau đó tự sát bên ngoài một căn nhà tại khu vực yên tỉnh ở thị trấn Des Moines.
Thi thể hai mẹ con được thân nhân tìm thấy và cấp báo cho cảnh sát vào sáng thứ Tư 14/8, bên ngoài căn nhà gần giao đường 4th Ave South và South 213th Street, theo lời các viên chức điều tra.
Sự việc được phát hiện, khi một người thân trong gia đình đến căn nhà kiểm tra sau khi thấy ông con trai chở bà mẹ đi mấy ngày không thấy về. Vừa bước vào sân, người thân này nhìn thấy ông con trai nằm bất động trên sân cỏ, trên tay còn cầm khẩu súng; và cạnh đó là bà mẹ đang ngồi quẹo đầu trên chiếc ghế để bên ngoài.
Cảnh sát cho biết tìm thấy mảnh giấy do người con trai viết, để lại bên cạnh chỗ nằm chết.
Những người hàng xóm cho hay, ngôi nhà không có người cư ngụ trong nhiều năm qua. Thỉnh thoảng, vào lúc xế chiều, họ nhìn thấy có một người đàn ông đến cắt cỏ. Và người đó chính là người nằm chết trên sân.
Cảnh sát cho biết hai người đã chết trước đó khoảng 1 – 2 ngày và kết luận đây là một vụ giết người rồi tự sát.
Đang bước vào dịp Vu Lan báo hiếu theo truyền thống Phật giáo, cho nên đối với đồng hương Phật tử chắc chắn sẽ bàng hoàng khi nghe câu chuyện thương tâm trên. Phải chăng có điều gì uẩn khúc bên trong?
Điều này chỉ có thể biết được sau cuộc điều tra đang được tiến hành.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top