Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cô gái Việt mở tiệm cho khách xả stress bằng cách đập phá

Cô gái Việt mở tiệm cho khách xả stress bằng cách đập phá

Leslie Nguyễn một phụ nữ trẻ gốc Việt vừa mở cửa hàng ở Lake City, phía đông bắc Seattle, cho phép khách hàng đến xả stress bằng cách đập phá trong cửa tiệm của mình.
Cửa hàng mang tên Rage Industry ở số 13333 Lake City Way NE, Seattle, WA 98125, cung cấp môi trường và trang phục an toàn cho khách hàng đập phá để hả cơn giận vì bất cứ lý do gì.
Cửa hàng của cô dành sẵn một căn phòng gọi là “phòng điên cuồng”. Trước khi vào đó để đập đồ đạc, khách hàng phải ký một văn bản cam kết chịu mọi trách nhiệm. Phòng này cũng có lắp máy quay phim để khách xem lại hành động đập phá của mình.
Gian hàng phía trước của Rage Industry trưng bày những món đồ để cho khách có thể mua để đập. Tất cả là những món đồ cũ, bao gồm từ chai lọ, TV, máy in cũ và cả bồn cầu. Khách được chọn “vũ khí” gồm gậy dã cầu, búa tạ, xà beng và cả xoong chảo. Trước khi vào “phòng điên cuồng”, khách được đeo mặt nạ, mặc áo giáp chống đạn và bên ngoài mặc bộ đồ trùm kín cả giày dép.
Cô Leslie Nguyễn cho biết, khách có thể khám phá ra những điều mới mẻ về chính mình, khi không cần ngăn cơn giận trong căn phòng kín lót bê tông.
Giá vé cho mỗi suất vào “phòng điên cuồng” là từ 30 đô la trở lên. Khách có thể mang theo những món đồ của chính mình để đập thay vì mua những món đồ của tiệm. Khách cũng có thể giữ chỗ qua mạng Internet.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top