Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cô gái sống sót sau 8 ngày mất tích trong rừng

Cô gái sống sót sau 8 ngày mất tích trong rừng

Một cô gái 18 tuổi ở Maple Valley, bị mất tích từ hôm 24/7/2020 đã được tìm thấy 8 ngày sau đó trong khu rừng rậm rạp ở dãy núi Cascade Mountains một sự kiện mà các nhân viên cấp cứu phải gọi là phép lạ.
Cô Giovanna Gia Fuda mất tích hôm thứ Sáu tuần trước. Hình ảnh sau cùng của cô được nhìn thấy trên camera giám sát bên ngoài một tiệm cà phê ở thị trấn Index, thuộc quận hạt Snohomish.
Chiếc xe cạn xăng của cô được tìm thấy trên xa lộ Highway 2 ngày hôm sau đó, giữa Skyomish và Steven Pass, trong khu vực núi đồi trùng điệp. Tuy nhiên, sau hơn một tuần tìm kiếm, giới hữu trách đã không thấy được gì, cho tới ngày Thứ Bảy nhân viên cứu nạn đã tìm thấy một cuốn sổ nhỏ của cô Fuda dọc theo bờ suối, sâu trong rừng cạnh xa lộ số 2 vào lúc khoảng 2:45 phút trưa.
Toán cứu nạn đi dọc theo con suối và sau cùng thấy quần áo, giày dép của cô Fuda. Họ tiếp tục đi theo con suối, lên một triền dốc, và sau cùng tìm thấy cô Fuda.
Văn Phòng Cảnh Sát quận King đầu gọi việc cô Fuda mất tích là đáng nghi ngờ. Tuy nhiên trong cuộc họp báo sau khi cô được tìm thấy, giới hữu trách nói có thể cô đi lạc khi đi kiếm trạm xăng.
Cô Fuda không mang theo thức ăn. Nhưng trong rừng này có dâu dại và cô có thể uống nước từ con suối, theo giới hữu trách.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top