Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Chùa Cổ Lâm tổ chức Pháo Hoa Đón Giao Thường hàng năm

Chùa Cổ Lâm tổ chức Pháo Hoa Đón Giao Thường hàng năm

Trong những ngày vừa qua, trước những tin tức liên quan đến chùa Cổ Lâm, khiến nhiều người lo ngại không biết màn bắn pháo hoa Đón Giao Thừa và Lễ Mừng Năm Mới hàng năm tại đây có thay đổi gì hay không.
Qua các thông tin mà chúng tôi ghi nhận được, thì mọi sinh hoạt vẫn được tiến hành như thường lệ. Chương trình Đón Giao Thừa có bắn pháo hoa do Gia Đình Phật Tử phụ trách cũng sẽ diễn ra vào lúc giữa đêm thứ Năm 15/2/2018, tức đêm 30 Tết. Và như thông lệ hàng năm, sau đó chùa tiếp tục mở cửa để cho đồng hương Phật tử Lễ Phật và Hái Lộc Đầu Năm.
Cũng giống như những năm trước đây, Ban ẩm thực chùa hiện có cung cấp đầy đủ các loại Bánh Chưng, Bánh Tét, Dưa Món, cùng các Món Ăn Chay… để phục vụ đồng hương trong những ngày đầu năm mới.
Có một tin mà chúng tôi mới nhận được từ một thân hữu, xin được phép nêu ra đây cùng quý bạn đọc: Hòa Thượng Thích Nguyên An vẫn chưa về, trong lúc quỹ của chùa Cổ Lâm hiện không có đồng nào. Số tịnh tài Phật tử cúng dường cho dự án xây nhà dưõng lão vào dịp Vu Lan năm ngoái, cũng như đóng góp cho tiệc Gây Quỹ Tổ Chức Tết mới cách đây vài tuần, không biết đi về đâu. Một số Sư Cô và Phật tử trong chùa phải tự xuất tiền túi mua sắm để chuẩn bị các món chay phục vụ cho ngày Tết.
NVNN xin được phép chia sẻ tin trên với sự dè dặt thường lệ và hy vọng mọi sự sẽ được giải quyết ổn thỏa theo nguyện vọng của đa số Phật tử, để chùa Cổ Lâm sớm hồi phục các sinh hoạt

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top