Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Chơi với súng: một thiếu niên trúng đạn

Chơi với súng: một thiếu niên trúng đạn

Một thiếu niên 14 tuổi đang hồi phục sau khi bị người bạn vô tình nổ súng bắn vào cổ tay và ngực, theo tin từ văn phòng cảnh sát Yakima.
Sự việc xảy ra khoảng 7 giờ tối thứ Hai 4/5 tại một căn nhà ở khoảng số 6900 trên đường Ahtanum.
Cảnh sát đến địa điểm sau khi nhận được báo cáo của cư dân cho biết có một thiếu niên bị thương trong một vụ nổ súng. Tại hiện trưởng các viên chức cảnh sát tìm thấy một thiếu niên 14 tuổi bị trúng đạn ở cổ tay và ngực. Nạn nhân ban đầu khai với cảnh sát là đang cùng người bạn ở trong nhà thì bị trúng đạn do người từ trong một chiếc xe chạy ngang bên ngoài xả súng, tuy nhiên sau khi bị cảnh sát vặn hỏi, nạn nhân và người bạn có mặt tại hiện trường lúc đó thú nhận cả hai đang thử súng thì bất ngờ cướp cò làm súng nổ gây thương tích.
Hiện trường cho thấy súng để trong điều kiện không an toàn trong khi người lớn lại không ai có mặt ở nhà. Cuộc điều tra đang tiếp tục và các cáo buộc hình sự có thể được đệ trình sau khi điều tra được hoàn tất, các quan chức của cảnh sát trưởng cho biết như trên.
Phần nạn nhân, các Bác sĩ cho biết rằng nạn nhân hết sức may mắn, cậu ta chỉ bị thương nhẹ ở cổ tay và ngực, theo lịch trình ​​sẽ được cho xuất viện vào tối thứ Ba 5/6.
Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết việc bảo vệ súng có thể ngăn chặn tai nạn này và những người khác.
Cuộc điều tra đang tiếp tục và các cáo buộc hình sự có thể được đệ trình sau khi cuộc điều tra được hoàn thành, các quan chức của cảnh sát trưởng cho biết.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top