Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Chó tấn công người bị cảnh sát bắn chết

Chó tấn công người bị cảnh sát bắn chết

Một con chó bị cảnh sát bắn chết sau khi tấn công mấy người bên trong một chung cư ở phía bắc Seattle vào sáng thứ Bảy vừa qua.
Vào khoảng 4:30 sáng ngày thứ Bảy 24/10, cảnh sát nhận được phúc trình về một vụ xáo trộn trong khu chung cư tọa lạc tại khoảng số 14100 trên đưòng Linden Avenue North.
Khi cảnh sát đến nơi họ nhìn thấy một người đàn ông trên người đầy máu me, đang bị chó vồ cắn bên trong chung cư. Cảnh sát liền tìm cách dụ con chó rượt theo để đưa người đàn ông ra ngoài chăm sóc thương tích.
Trong khi đang chờ đợi xe cứu thương đến đưa người đàn ông bị chó cắn vào bệnh viện, những người có mặt nghe tiếng la thét của một phụ nữ bên trong chung cư. Cảnh sát lập tức quay trở lại nhìn thấy con chó lúc nảy đang tấn công một phụ nữ, nên tìm cách dụ con chó cho nó chạy theo. Nhưng lần này con chó không rượt theo mà cứ việc quạm chặt người phụ nữ đang gào thét vì sợ hải. Trước tình cảnh trên, cảnh sát buộc lòng nổ súng bắn chết con chó ngay tại chỗ.
Tổng cộng có ba nạn nhân bị con chó này tấn công, hai người được băng bó tại chỗ, một người đàn ông được cho là thương tích nghiêm trọng phải đưa vào bệnh viện Harborview chữa trị.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top