Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cháu trai tình nghi giết ông bà nội rồi phóng hỏa đốt nhà

Cháu trai tình nghi giết ông bà nội rồi phóng hỏa đốt nhà

Một thanh niên 26 tuổi đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người sau khi cơ quan công lực tìm thấy thi thể ông bà nội của nghi can bên trong căn nhà bị đốt cháy ở thị trấn Vaughn, một khu vực hẻo lánh của quận Pierce, nằm về phía tây Tacoma.
Theo phúc trình của cảnh sát quận Pierce, vào khoảng 8:30 tối ngày Chủ Nhật 17/5, cơ quan công lực, bao gồm cảnh sát và lính cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại khoảng số 18800 trên đường Bayview Road NW, sau khi nhận được tin về một vụ cháy nhà tại đây.
Theo lời những người hàng xóm, họ nghe một tiếng nổ lớn trước khi nhìn thấy ngọn lửa bùng phát dữ dội.
Toán cứu hỏa sau khi dập tắt ngọn lửa, vào bên trong nhà lục soát, phát hiện thi thể của đôi vợ chồng già sống tại đây nằm bất động dưới basement, người đàn ông 71 tuổi và người phụ nữ 73 tuổi.
Qua các bằng chứng thu thập tại hiện trường, các nhà điều tra tin rằng ngôi nhà do người đốt, và các nạn nhân bị giết chết.
Cuộc điều tra cho biết, sống cùng nhà với đôi vợ chồng nạn nhân là người cháu trai 26 tuổi. Anh chàng thanh niên này đã biến mất cùng với chiếc xe của ông bà nội.
Cơ quan công lực lập tức mở cuộc truy tìm, và vào 4 giờ sáng thứ Hai 18/5 họ đã phát hiện chiếc xe mất tích đang đậu bên ngoài căn chung cư ở khoảng số 6600 trên đường 150th Street SW, thị trấn Lakewood. Đây là nơi cư ngụ của bà mẹ của bạn gái nghi can.
Cảnh sát đặc nhiệm SWAT được điều tới bao vây chung cư, và đã bắt giữ được nghi can vào khoảng 7:30 sáng cùng ngày.
Nghi can hiện bị câu lưu tại nhà lao quận Pierce với hai cáo buộc giết người.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top