Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / CĐNV tham gia lễ hội mùa hè tại New Holly

CĐNV tham gia lễ hội mùa hè tại New Holly

Hòa trong không khí rộn ràng sống động của những buổi sinh hoạt họp mặt ngoài trời trong dịp hè hàng năm, vào trưa thứ Bảy 17/8, cộng đồng cư dân khu gia cư New Holly, đã tưng bừng buổi lễ hội New Holly Family Fun Fest & Health Fair với nhiều sắc thái độc đáo vui tươi.
Đây là năm thứ 19 sự kiện được các thành viên trong cộng đồng và viên chức cơ quan gia cư Seattle phối hợp tổ chức. Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm tạo cơ hội cho cư dân họp mặt ăn uống vui chơi lành mạnh, đồng thời tiếp cận với các thông tin cập nhật từ các tổ chức phục vụ cộng đồng tại thành phố Seattle. Năm nay buổi sinh hoạt nhìn thấy đông đảo và tấp nập hơn so với những năm trưóc đây, vì có sự tham gia của khá nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phưong, như: cơ quan bất vụ lợi như Sea Mar – Community Health Centers, ICHS – International Community Health Services, United Health Care, Health For Good…Các gian hàng trưng bày được đặt từ bên ngoài khoảng sân phía trước thư viện cho đến cà trong hội trường New Holly Gathering Hall.
Đám đông người đến tham dự vui chơi không chỉ cư dân sinh sống tại khu gia cư New Holly mà còn từ các khu vực lân cận. Ban tổ chức cung cấp bữa ăn, các trò chơi cho trẻ em và văn nghệ giài trí mang đậm màu sắc đa văn hóa.
Khu gia cư New Holly là nơi cư trú của đông đảo đồng hương Việt Nam, nên ban tổ chức cũng đã mời cộng đồng người Việt tham gia và đóng góp nhiều tiếc mục văn nghệ. Phần biểu diễn độc đáo của các thành viên Hội Người Việt Cao Niên Seattle, bao gồm Nhóm Múa Ngọc Tuyết, đã được tán thưỏng bằng những tràng vỗ tay không dứt của công chúng tham dự.
Bà Phillippia, viên chức của cơ quan gia cư thành phố Seattle SHA và cũng là người tổ chức buổi sinh hoạt cho biết mong muốn nhìn thấy có thêm người Việt đến tham dự những buổi sinh hoạt cộng đồng hữu ích như thế này, nên bà rất mừng khi gần đây được làm việc với các thành viên Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia/WA và Hội Người Việt Cao Niên Seattle để phối hợp tổ chức nhiều chương trình nhằm thu hút cư dân gốc Việt, đồng thời giới thiệu nét đẹp văn hóa Việt Nam đến cộng đồng cư dân đang sinh sống tại đây.
Sinh hoạt lễ hội hàng năm tại khu New Holly đã kết thúc vào lúc xế chiều cùng ngày.
Được biết ban tổ chức buổi lễ hội sẽ cộng tác với cộng đồng người Việt tại địa phương để tổ chức Tết Trung Thu cho mọi người đưa con em đến vui chơi, theo lịch trình sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ trưa ngày Chủ Nhật 15/9 tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top