Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / CĐNV tham dự tiệc họp mặt của tổ chức CIRCE

CĐNV tham dự tiệc họp mặt của tổ chức CIRCE

CIRCE- The Coalition of Immigrants Refugees & Communities of Color hay Liên Minh của cộng đồng Di Dân Tỵ Nạn và da màu, đã tổ chức tiệc họp mặt vào lúc 5:30 chiều Chủ Nhật 2 tháng 6 tại nhà hàng New Hong Kong Seafood Restaurant trong khu Rainier Beach thành phố Seattle.
Đến tham dự ngoài các thành viên của tổ chức CIRCC, còn nhìn thấy có các nhà hoạt động cộng đồng, các vị dân cử tiểu bang như: TNS Rebecca Saldaña và Dân biểu Mia Gregerson, cùng đại diện cộng đồng các sắc dân tại địa phương. Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia/WA, bao gồm Chủ tịch Nguyễn Xuân Khanh – Phó CT Nguyễn Đô – Thành viên HĐ Giám Sát Nguyễn Văn Bảo – Thành viên HĐ Cố Vấn Kimlung Green – cùng cựu HQ Trung tá Đinh Mạnh Hùng, cũng được mời tham dự và nhìn thấy hiện diện tại buổi sinh hoạt.
Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm để lược qua về quá trình thành lập cũng như các hoạt động của tổ chức CIRCC, cùng trình bày về những vấn quan trọng đối với cộng đồng di dân tỵ nạn và da màu.
Được biết CIRCC là một tổ chức bất vụ lợi, tập họp của cộng đồng đa văn hóa tại địa phương, được cựu Dân Biểu/WA là bà Velma Veloria thành lập, có mục đích xây dựng sức mạnh chính trị để tranh đấu cho sự bình đẳng và thăng tiến cộng đồng. Nhằm tạo cơ hội cho các vị dân cử tương lai có dịp trao đổi với đại diện các cộng đồng di dân và tỵ nạn tại địa phương, hàng năm CIRCC tổ chức diễn đàn cho các ứng cử viên tại Trung Tâm sinh hoạt của người Eritrean ở số 2402 E Spruce St, Seattle, WA 98122.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top