Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cây ngã đè sập nhà: Hai mẹ con thoát hiểm

Cây ngã đè sập nhà: Hai mẹ con thoát hiểm

Một gia đình ở quận Pierce hết sức may mắn ,thoát hiểm sau khi cây cổ thụ ngã đè trên căn nhà của họ vào chiều thứ Hai vừa qua.
Vào khoảng 4:30 chiều thứ Hai 7/10, cảnh sát cứu hỏa được gọi đến căn nhà ở khoảng khu phố 8800 trên đường Wildwood Avenue Southwest ở Lakewood sau khi nhận được tin cây ngã đè nóc nhà tại đây.
Theo lời các viên chức cảnh sát cứu hỏa, bà mẹ đang cho đứa con bú bên trong thì bất thần nghe một tiếng động lớn như trời long đất lở, tưởng như đã đến ngày tận thế. Bà mẹ bồng con tốc chạy ra ngoài thì mới biết cây cổ thụ to lớn bên cạnh, do giông gió, đã ngã ập xuống mái nhà. May mắn hai mẹ con an toàn và đã chạy thoát được ra ngoài khi cảnh sát cứu hỏa đến nơi.
Qua sự việc này, cảnh sát cứu hỏa cũng đưa ra lời khuyên, đây là thời gian nên kiểm tra các cây lớn gần nhà để cho an n toàn trong thời tiết mưa gió giông bão hiện nay. Nếu nhìn thấy cây nghiêng, hoặc trên thân cây có lỗ, hay dưới gốc nó mọc lên các loại nấm, thì đó là dấu hiệu cây hư hỏng có nguy cơ sẽ đổ sập bất ngờ khi gặp giông to gió lớn. Cách tốt nhất là gọi thợ đến đốn cho an toàn.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top