Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cảnh sát truy tìm 2 nghi phạm bắn người ở Burien

Cảnh sát truy tìm 2 nghi phạm bắn người ở Burien

Một người đàn ông bị trúng đạn ở chân đã được đưa vào bịnh viện Harborview điều trị vào chiều thứ Hai 19/3, trong khi đó cảnh sát đang mở cuộc điều tra truy lùng hai nghi phạm liên quan còn đang lẫn trốn.
Vào khoảng 5:30 chiều, cảnh sát nhận được cấp báo về một vụ xô xát tại trạm xăng AM/PM tọa lạc ngay ngã tư đường Ambaum Blvd. SW và SW 136th St. Khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy một người đàn ông bị thương ở chân, máu chảy lênh láng. Viên cảnh sát tạm thời sơ cứu và gọi xe cấp cứu chuyển gấp nạn nhân đến bịnh viện.
Theo lời khai của các nhân chứng, người đàn ông nạn nhân bị 3 người đàn ông khác hành hung bên ngoài cửa tiệm sửa xe do một gia đình người Việt làm chủ, sau đó chạy qua trạm xăng AM/PM đối diện bên kia đường và đã bị những người đuổi theo nổ súng bắn bị thương ở chân.
Cảnh sát cho biết sau khi nổ súng bắn người, hai trong số 3 nghi can đã rời khỏi hiện trường trên một xe hơi màu đen hiệu Chrysler. Nghi phạm thứ ba trong lúc tìm đường tẩu thoát đã bị cảnh sát kịp thời bắt giữ.
Cũng theo lời các viên chức cảnh sát, chiếc xe của các nghi can chạy khỏi hiện trường có liên quan đến một vụ cướp cũng ở Burien vào buổi sáng cùng ngày.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top