Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cảnh sát kêu gọi nạn nhân của y phạm hãm hiếp ra khai báo

Cảnh sát kêu gọi nạn nhân của y phạm hãm hiếp ra khai báo

Một người đàn ông ở Seattle hiện đang đối mặt với nhiều cáo buộc cưỡng hiếp và cảnh sát tin rằng có thể còn có thêm nhiều nạn nhân nữa.
Theo hồ sơ điều tra, Tedgy Wright làm quen gạ gẫm các phụ nữ qua mạng xã hội và các trang web tìm bạn bốn phương, sau đó tìm cách tiếp xúc hẹn hò rồi ra tay đánh đập, hãm hiếp, và cướp tiền của các nạn nhân. Có 3 phụ nữ được biết chính thức là nạn nhân của đương sự: một người ở khoảng số 1800 trên đường M Street NE thị xã Auburn và 2 phụ nữ khác cư ngụ trên đường S. 129th Street, trong khu Skyway. Theo lời cảnh sát thì Wright luôn mang theo súng trong cả 3 trường hợp nói trên.
Wright 25 tuổi bị giam giữ vào nhà lao quận King từ tháng 6 với nhiều cáo buộc hãm hiếp, tấn công, cướp và sở hữu súng bất hợp pháp. Tiền thế thân tại ngoại cho y phạm được tòa ấn định là 665.000 đô la. Các nhà điều tra tin rằng có thể còn có nhiều nạn nhân khác vì e ngại đã không khai báo. Cảnh sát kêu gọi các nạn nhân hãy mạnh dạn liên lạc với cảnh sát nơi gần nhất hay qua tổng đài 911.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top