Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Cảnh sát kêu gọi công chúng tiếp tay truy lùng hung thủ sát hại cô Mỹ Linh

Cảnh sát kêu gọi công chúng tiếp tay truy lùng hung thủ sát hại cô Mỹ Linh

Phác họa chân dung kẻ giết người

Cảnh sát Seattle vừa đưa ra lời kêu gọi công chúng tiếp tay truy tìm hung thủ đã nổ súng bắn chết cô Nguyễn Thị Mỹ Linh, trong vụ giật túi xách vào tối ngày thứ Năm 15/12/2016, tại gần giao đường 39th Ave S và S Warsaw St.
Căn cứ vào lời khai của các nhân chứng, cảnh sát đã cho phác họa và công bố chân dung của hung thủ, một thanh niên da đen dáng ốm, có độ tuổi từ 18 tới 30. Cao khoảng 5’08” và trọng lượng chừng 160 pounds. Vào thời gian gây án, hung thủ đội nón trùm đầu và mặc áo thung màu sắc xanh, dấu hiệu đặc trưng của đội bóng Seahawks.
Cảnh sát cũng cho hay, có nhân chứng nhìn thấy hung thủ sau khi nổ súng, đã rời khỏi hiện trường trên một chiếc xe loại SUV, hiệu Acura MDX, màu đậm, có đời từ 2001 – 2005.
Vào hôm thứ Tư, cảnh sát đã bắt đầu cho dán chung quanh khu vực đông nam Seattle, các thông báo treo giải thưởng $1.000 đô la cho người cung cấp tin tức bắt giữ được hung thủ giết người này.
Nếu nhận dạng ra hung thủ hay chiếc xe của bọn cướp, xin bạn đọc cấp báo cho cho cơ quan điều tra ở số 1-800-222-TIPS (8477), hoặc www.P3Tips.com. Danh tính của người đưa tin hoàn toàn được bảo mật.
Để đối phó với tình trạng tội phạm hiện nay, cảnh sát khuyên mọi người khi có việc phải ra ngoài vào buổi tối nên đi 2, 3 người; hoặc có xe đưa đón.
Nhằm giúp đở đồng hương Người Việt chúng ta tìm hiểu thêm về cách thức gọi cảnh sát hữu hiệu mỗi khi cần kíp, một buổi họp cộng đồng với sự có mặt tham dự của các viên chức cảnh sát và lãnh đạo tổng đài khẩn cấp 911, sẽ được tổ chức vào lúc 5:30 chiều ngày thứ Ba 17/1/2017, tại hội trường khu chung cư Providence Peter Claver House 7101 38th Ave. South. Seattle, WA 98118; ban tổ chức nhờ chuyển lời mời đồng hương quan tâm đến tham dự.

Chiếc xe hung thủ tẩu thoát

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top