Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cảnh sát Kent giăng bẫy bắt giữ các anh chàng hàm vui

Cảnh sát Kent giăng bẫy bắt giữ các anh chàng hàm vui

Cảnh sát Kent đã bắt giữ 11 người đàn ông với cáo buộc mua dâm, trong một chiến dịch bài trừ tệ nạn đĩ điếm, vào cuối tháng 7 vừa qua.
10 viên chức cảnh sát đã được chỉ định thiết lập bẫy rập tại nhà trọ Howard Johnson ở số 1233 Central Ave. N, nhằm thu hút các đấng mày râu ham vui muốn tìm của lạ. Đầu tiên, toán cảnh sát đặt một quảng cáo trên mục hẹn hò của trang mạng backpage. com, một trang web được biết đến với các hoạt động mại dâm. Quảng cáo có tiêu đề “Special Funday Sunday” bao gồm các bức ảnh của một phụ nữ hấp dẫn mặc đồ lót có cả số điện thoại. Một nhân viên phụ trách bí mật trả lời các tin nhắn cũng như những cú gọi đến số điện thoại đăng trên quảng cáo.
Có một trường hợp, một người đàn ông nhắn tin qua điện thoại và cho biết đồng ý trả 80 đô la cho một lần mua dâm. Người phụ nữ giả gái điếm liền cho anh chàng biết số phòng ở nhà trọ và dặn khi nào đến nơi nhắn cho cô ta biết. Khi anh chàng vừa mở cửa phòng đã thấy cảnh sát đang chờ đợi anh ta bên trong. Mặc dầu giải thích là chỉ muốn tìm kiếm một người bạn gái để làm bạn tâm tình, nhưng người đàn ông ham vui đã bị cảnh sát bắt giữ, đồng thời chiếc xe tải loại Ford F-250 của anh ta cũng bị kéo và chỉ được trả lại sau khi chủ xe đóng tiền phạt.
Cảnh sát Kent cho biết kể từ đầu năm nay đã mấy lần mở các chiến dịch tương tự nhằm càn quét nạn mại dâm trong khu vực.
Nhiều người khi nghe bản tin này đã đưa ra đề nghị, để giảm bớt tình trạng mãi dâm, khi bắt giữ các đấng mày râu đã có gia đình mà vẫn muốn tìm của lạ, cảnh sát nên liên lạc trực tiếp với các bà vợ đến bảo lãnh cho đương sự.

 

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top