Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Cảnh sát điều tra vụ đâm chết người ở Everett

Cảnh sát điều tra vụ đâm chết người ở Everett

Các thám tử của Cảnh sát quận Snohomish đang mở cuộc điều tra sau khi một người đàn ông bị đâm chết vào tối Chủ Nhật vừa qua ở phía Nam thành phố Everett.
Án mạng xảy ra vào khoảng 9 giờ tối ngày Chủ Nhật 9/8/2020, tại khu phố 13000 trên đường Meridian Avenue South, tọa lạc phía tây của Công viên McCollum Park.
Khi các viên chức cảnh đến hiện trường, họ nhìn thấy một người đàn ông 33 tuổi với vết thương do dao đâm trên ngực. Nạn nhân được nhanh chóng chuyển đến bệnh viện Providence để chữa trị, nhưng đã qua đời không lâu sau đó trong phòng cấp cứu.
Theo cuộc điều tra sơ khởi, các thám tử cho biết án mạng bắt nguồn từ mối thù hằn giữa hai nhóm các thiếu nữ vị thành niên, dẫn đến sự tham gia của những người lớn trong gia đình.
Vào khoảng 9 giờ tối Chủ Nhật, 3 người đàn ông cùng với một nhóm thiếu nữ kéo đến khu chung cư nơi gia đình của các cô gái thuộc nhóm đối thủ trú ngụ. 2 người đàn ông trong nhóm đã có một trận tranh cãi dữ dội với nạn nhân và một người đàn ông 35 tuổi khác trú ngụ tại chung cư.
Hai bên lời qua tiếng lại một hồi dẫn đến hỗn chiến, một trong 3 người đàn ông kéo đến móc dao đâm người đàn ông 33 tuổi, khiến nạn nhân quỵ ngã tại hiện trường. Người đàn ông 35 tuổi cũng bị nhóm người kéo đến đánh sưng vù một bên mắt.
Sau khi đấu đá hỗn loạn, đám 3 người đàn ông cùng các cô gái lên xe dông mất khỏi hiện trường.
Các thám tử đang tiến hành điều tra và truy tìm các nghi can có liên quan đến án mạng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top