Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Buổi họp cuối chuẩn bị Ngày Quân Lực 19/6

Buổi họp cuối chuẩn bị Ngày Quân Lực 19/6

Phòng họp trường Việt Ngữ Chu Văn An vào trưa ngày Chủ Nhật 10 tháng 6, cảm thấy chật hẹp và bầu không khí trở nên sôi động với cuộc họp cuối của các thành viên ban tổ chức Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 năm thứ 53 tại thành phố Seattle.
Khoảng hơn 30 khuôn mặt đại diện cho các tổ chức cộng đồng và hội đoàn quân đội tại địa phương đã cùng nhau bàn thảo chi tiết về chương trình buổi lễ, theo lịch trình sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa ngày thứ Bảy 16 tháng 6 tuần này, tại hội trường Filipino Comunity Center 5740 Martin Luther King Jr Way S, Seattle, WA 98118.
Để giúp cho ban tổ chức có thêm tài chánh cùng làm tăng thêm hình ảnh trang trọng cho buổi lễ, ông Nguyễn Lam Sơn, thay mặt Sony Sewing Co, tuyên bố tặng cho ban tổ chức 300 cái áo thung có in hình Cờ Vàng, huy hiệu Quân Lực VNCH, và bản đồ Việt Nam, cùng hàng chữ Trả Ta Sông Núi bằng 4 ngôn ngữ: Việt – Anh – Pháp – Tàu; để bán cho khách tham dự mặc tại chỗ.
Ngoài phần ẩm thực dự trù cho mấy trăm người tham dự, nhiều vòng hoa màu sắc thật đẹp đã đưọc các quý phu nhân chuẩn bị để choàng cổ vinh danh các cựu chiến sĩ QL VNCH, các đấng Cha Hiền nhân dịp Fatther’s Day.
Có dịp tham dự liên tục các buổi họp của ban tổ chức, mới thấy được tinh thần chung tay đoàn kết của các thành viên ban tổ chức Ngày Quân Lực 19/6 năm nay thật đáng trân trọng. Mọi người hăng say bàn thảo và tận tình với trách nhiệm được phân công, chỉ với mong muốn làm sao cho buổi Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 năm nay gặt hái thành công và đầy đủ ý nghĩa.
Qua sự kiện này mới thấy thêm tinh thần đoàn kết tương kính cùng sinh hoạt dân chủ của các tổ chức cộng đồng và hội đoàn trong ban tổ chức. Theo dự trù ban đầu, HĐĐD CĐNVQG/WA sẽ cùng với CĐNVQG Tacoma và Pierce County phối hợp tổ chức một buổi lễ vinh danh và tri ân QL VNCH nhân dịp Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6. Nhưng tuân theo kết quả các buổi họp diễn ra vào ngày 13/5 và 20/5, tại các buổi họp này đa số các thành viên tham dự đã biểu quyết đề nghị Gia Đình Mũ Đỏ và BĐQ VNCH/WA đứng ra nhận lãnh trách nhiệm tổ chức Đại Lễ Kỷ Niệm Ngày Quân Lực 19/6 theo đúng lễ nghi quân cách. Từ vị trí là người tổ chức, HĐĐD CĐNVQG/WA và CĐNVQG Tacoma & Pierce County tuân theo đề nghị của đa số và cam kết hết lòng tiếp tay hỗ trợ từ nhân lực lẫn tài lực, để cho buổi lễ thành công mỹ mãn. Hành động trên biểu lộ sự tôn trọng tinh thần sinh hoạt dân chủ và bài học về tình đoàn kết cộng đồng mà đồng hương bấy lâu đang mong đợi.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top