Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bố ráp trại gà đá độ ở thị xã Port Orchard

Bố ráp trại gà đá độ ở thị xã Port Orchard

Nhiều người bị bắt giữ cùng khoảng hơn 300 con gà đá bị tịch thu trong trận bố ráp đường dây đá gà bất hợp pháp tại thị xã Port Orchard vào hôm thứ Bảy cuối tuần vừa qua.
Cơ quan công lực địa phương bắt đầu mở cuộc điều tra sau khi tiếp nhận được nhiều báo cáo của cư dân liên quan đến các vụ đá gà được tổ chức bên trong một trang trại ở khu vực ngoại ô của thị xã Port Orchard, cạnh Bremerton, thuộc quận hạt Kitsap county. Quá trình điều tra cho thấy, chủ của trang trại thường xuyên tổ chức các độ đá gà vào những ngày cuối tuần. Những con gà đá độ được nuôi bằng thuốc tăng lực và được gắn thêm cựa giả bằng dao nhọn mỗi khi ra trận. Chủ trang trại thu lệ phí người vào cửa cũng như khoản tiền chôn cất cho những con gà bị chết trong trận đá độ. Giá đánh cược từ $100 đến $2,000 đô la và trọng tài được hưởng 10% từ người thắng cá độ.
Kết quả cuộc đột kích của nhân viên công lực vào hôm thứ Bảy vừa qua, đã thu giữ khoảng 35.000 đô la tiền mặt và hơn 300 con gà. Hai người đàn ông 56 tuổi và 57 tuổi, đã bị câu lưu và tống giam vào nhà tù quận hạt Kitsap để điều tra về tội cờ bạc, hành hạ súc vật và tội phạm có tổ chức.
Cảnh sát cũng cho biết còn có hơn hai chục người khác bị câu lưu trong trận bố ráp với các cáo buộc được chuyển đến cơ quan công tố quận Kitsap để xem xét tình trạng phạm tội.
Những con gà trống đá độ đã được giết chết tại chỗ sau khi các nhân viên kiểm soát động vật xác nhận không thể tiếp tục nuôi dưỡng vì bị nhiễm chất tăng lực trong thức ăn. Phần những con gà mái và gà con được phân phối cho những chủ nhà có điều kiện chăm sóc.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top