Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / TIN CỘNG ĐỒNG / Biểu tình phản đối bầu sô và dựng bảng chiêu hồn tại Chùa Dược Sư

Biểu tình phản đối bầu sô và dựng bảng chiêu hồn tại Chùa Dược Sư

Lời tòa soạn: Trong mấy ngày vừa qua, NVNN nhận đưọc rất nhiều câu hỏi cùng thắc mắc của độc giả liên quan đến cuộc biểu tình trước cổng chùa Dược Sư và phản ứng dựng bảng chiêu hồn đối phó của người trong chùa. Để quý bạn đọc nắm bắt được phần nào sự việc cũng như để rộng đường dư luận, NVNN xin mạn phép đăng lại theo trình tự các bản tin của ban tổ chức cuộc biểu tình, cùng nội dung các tài liệu ghi nhận được từ Chùa Dược Sư.
Nhằm bảo đảm sự trung thực, chúng tôi xin phép giữ nguyên văn các bản tin cũng như tài liệu, tuy nhiên do ngôn ngữ khá nặng nề, chắc chắc sẽ làm bạn đọc khó chịu, trong trưòng hợp này chúng tôi kính mong được quý vị niệm tình thông cảm.
Câu chuyện lùm xùm liên quan đến Chùa Dược Sư chắc chắn chưa có hồi kết, chỉ đáng tiếc mục tiêu ban đầu của đoàn biểu tình là chống bầu show Tuấn Hiền hiện đã chuyển sang hướng khác.
Về chuyện trù ếm, không biết những lời trên bảng chiêu hồn và lá thư Đôi Lời Khuyên Nhủ của Thầy Đồng Trung linh ứng hiệu nghiệm ra sao, có tin cho biết rằng vào hôm Chủ Nhật 26/8/2018, 2 ngày sau vụ biểu tình, con gái của Giám đốc truyền hình Lê Thái (một trong những ngưòi có tên trên bảng chiêu hồn) không may bị tai nạn giao thông trong lúc đang lái xe đến Chùa Dưọc Sư giúp Mẹ nói chuyện với cảnh sát !!!
Qua sự kiện này, chúng tôi rất mong muốn những vị am tường Phật pháp lên tiếng giải thích về hành động kinh thiên động địa chưa từng nghe thấy từ trước tới nay. Đây có phải là Phật Giáo, một giáo pháp luôn kêu gọi lòng từ bi bác ái ?

Bảng chiêu hồn và bài vị có tên 11 đồng hương


Chuyện “chấn động” về Chùa Dược Sư được công luận đầu tiên biết đến qua bản tin kêu gọi biểu tình được phổ biến trên trang nhà của đài phát thanh Sài Gòn Radio của Thi sĩ Quốc Nam vào ngày 14/8 và được chuyển tiếp cho nhiều đồng hương khác qua dạng email

Bản tin kêu gọi biểu tình trên trang trang mạng saigonhdradio vào ngày 14/8

Nhạc sĩ đấu tranh Việt-Khang bị “bán đứng” tại Sòng Bài & Chùa Dược Sư trong tiểu bang Washington.

SEATTLE (TMN News).- Dư luận đồng bào vào đầu tháng 8 đã sôi sục trước tin Bầu Show Tuấn Hiền sắp đưa bọn nam nữ ca sĩ từ VN đến trình diễn tại Chùa Dược Sư từ ngày 23 tới ngày 26 tháng 8 năm 2018. Đã nhiều năm qua, Gã Bầu Show này đã ngang nhiên thách thức tập thể Người Việt Quốc Gia địa phương, nhưng vài kẻ to mồm “Đả dảo Cộng Sản” lại bất lực trước sự lộng hành của bọn “ăn cơm Quốc Gia thờ ma CS” này. Chính gã này đã nhiều lần đưa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Cán Bộ trong Thành Đoàn Thanh Niên CS Hồ Chí Minh) qua hát tại 1 số sòng bạc ở tiểu bang Washington.
Đăc biệt là buổi tối 16 tháng 8 năm 2017, Bầu Show Tuấn Hiền cấu kết với MC Nam Lộc tổ chức Dạ Vũ “Welcome Việt Khang to USA” tại sòng bạc Tulalip số 10200 Quil Ceda Blvd, thành phố Tulalip, WA 92871. Nhưng thực tế là mãi đến gần nử năm sau, vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 2 năm 2018, nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang mới bước xuống phi trương Los Angeles.
Đây là một trò bịp bợm để kiếm tiền trên danh nghĩa Việt Khang, mà người nhạc sĩ đấu tranh này đã bị bán đứng tại một sòng bài. Dư luận cho rằng tôi lỗi lớn nhất của MC Nam Lộc và Tuấn Hiền là làm mất niềm tin của đồng bào vào những người dấn thân chống bọn VC gian ác. Trò bịp nhân danh Việt Khang như thế là vết nhơ muôn đời của MC Nam Lộc & Gã Tuấn Hiền đối với tập thể Người Việt chống Cộng trong & ngoài nước VN.
Đêm thứ hai ngày 4 tháng 9 năm 2017, Bầu Show Tuấn Hiền lại công khai tổ chức cho Ca Nô VC Đàm Vĩnh Hưng đến trình diễn tại Snoqualmie Casino để gây qũy “Miền Trung Quê Tôi”với mỗi bàn 8 ghế 1000 Mỹ-kim. Chúng đã bị Ủy Ban Hành Động Chống Công Sản & Tay Sai tiểu bang Washington tổ chức cuộc biểu tình ngay trước cổng sòng bài này.
Trong 4 ngày từ 23/8 đến 26/8 năm 2018, gã Bầu Show gian xảo này lại đưa dàn ca sĩ VN qua trình diễn tại một ngôi chùa tai tiếng tại Seattle. Vị Trụ Trì Chùa Dược Sư không thuộc một Giáo Hội Phật Giáo VN Tự Do nào là Thương Tọa “tự phong” Thích Đồng Trung. Ông này nguyên là Đại Đức tu hành tại Cổ Lâm Pagoda (mội ngôi Chùa đồ sộ nhất tiểu bang Washington), nhưng lại tìm mọi cách gây xáo trộn tại Chùa Cổ Lâm, nên bị Hội Đồng Quản Trị và Hòa Thượng Thích Nguyên An đuổi khỏi Chùa này.
Kỳ này thì Chùa Dược Sư nhờ Bầu Show Tuấn Hiền dàn dựng đưa nhạc sĩ đấu tranh Việt Khang ca hát giữa bọn ca sĩ VN để làm tiền cho Sư Đồng Trung, có lẽ là gã cũng hứa hẹn trả cát-sê thật cao cho Việt Khang? Bởi Ông Sư này đã nhiều lần tổ chức “Chiêm bái Phật Ngọc” và bán ra hàng ngàn tượng Phật Ngọc Nhỏ được sản xuất từ VN. Như vậy, quả nhiên Bầu Show Tuấn Hiền đang “bán đứng” nhạc sĩ Việt Khang lần thứ hai, tại Chùa Dược Sư từng bị nhiều quân dân VNCH lên án là “thiếu tinh thần Quốc Gia”.
Trước những cáo giác nêu trên, Ủy Ban Hành Động Chống Cộng Sản & Tay Sai tiểu bang Washington đã quyết định biểu tình Chống Cộng trước Chùa Dươc Sư số 6918 – 42nd Ave, Seattke, WA 98118, từ 12G trưa trong 2 ngày 23 & 24 tháng 8 năm 2018. Phát ngôn nhân của Ủy Ban mời gọi Quý Quân Dân Cán Chính VNCH hãy siết tay nhau cùng phản đối bọn tay sai VC đang quậy phá từ lâu ở tiểu bang Washington. (Tin Miền Nam News Agency, since 1970)’
———————————–

Thư của Thầy Đồng Trung nhờ Phật tử chuyển cho các đồng hương tổ chức biểu tình, nội dung cho thấy thư được viết trước ngày thứ Sáu 24 tháng 8, tức trước ngày cuộc biểu tình diễn ra.

Thư Đôi Lời Khuyên Nhủ ký tên Thưọng Tọa Thích Đồng Trung

Đôi lời khuyên nhủ

Phan Rang, Lê Thái, Quốc Nam, Trần Danh, Trần Minh, Bùi Phú, Bùi Quốc Hùng, Nguyễn Thị Ngọc Cẩm, Nguyễn Thị Thanh Vân, Nguyễn Lam Sơn, Trần Bá Hạnh, và những vị tham gia quấy rối Chùa Dược Sư & Chùa Dược Sư Vạn Phật.
Tháng Bảy là tháng Cô Hồn, là tháng Xá Tội Vong Nhân. Trong số Cô Hồn hoặc Vong Nhân đó có:
– Trên: Cao, Tằng, Tổ, Khảo, Cố, Nội, Mẹ, Cha, Bá , Thúc, Đệ, Huynh, Cô, Dì, Tỷ, Muội….
Dưới: Huyền Viễn Tử, Tôn, Hôn Tế tổng cộng là 27 đời của quý vị.
Những cô hồn, những vong linh, những âm linh này hiện không biết ở đâu, có được thảnh thơi, vui sung sướng? Nên họ rất cần quý vị giúp đở, qua đó là phương pháp cầu nguyện và hồi hướng là thiết thực nhất, và nhất là vào dịp Ngày Rằm Tháng Bảy Âm Lịch. Do vậy nếu quý vị:
– Tự mình tạo nghiệp, hoặc nghe lời xúi giục, chống đối, chưởi bới tạo thêm cừu thù, nhất là tụ tập quấy rối nơi thanh tịnh, và là Ngày Rằm Tháng Bảy cũng là ngày Ngày Chiêm Bái Xá Lợi Phật, là Chân Thân Của Phật tại Chùa Dược Sư. Cho dù quý vị có lý do chính đáng hay không chính đáng, tôi Trân Trọng Cảnh Báo cho quý vị biết: Tội Này rất Nghiêm Trọng.
Những vong hồn, cô hồn thân nhân của quý vị chắc chắn không bao giờ siêu thoát vì hành động Cuồng Si của quý vị. Về bản thân quý vị, hậu quả sẽ xảy ra trong vòng 3 tháng, trễ lắm là 6 tháng tính từ ngày quý vị hành động. Nếu là chủ một cơ sở chắc chắn sẽ Phá Sản Loạn Luân Con cái. Nếu là chủ của Nhà Cao Cửa Lớn chắc chắn sẽ Sụp Đổ Không Còn Gì Cả. Nếu là công nhân chắc chắn sẽ Thất Nghiệp Không Kiếm Được Việc Gì Làm Trọn Đời Suốt Kiếp. Vợ Chồng Ly Tán, Con Cái Rượu Chè Cờ Bạc, Hút Chích Hư Hỏng Không Cứu Chữa. Tuổi thọ sẽ giảm từ 10 đến 20 tuổi và chết khó đầu thai, nếu có thì Điạ Ngục, Ngã Quỷ và Súc sanh đang chờ ở phía trước.
Tịnh tâm nhìn lại, ngày và giờ phút mà quý vị thông báo, kêu gọi tham gia quấy rối Chùa Dược Sư, chính là ngày và giò công ty quý vị đang trên đà phá sản, và hoàn cảnh của những người tham gia đang trên đà băng hoại không cứu chữa.
Nhưng, ngừng lại vẫn còn kịp. Trời nắng nóng, không nên đứng quấy rối lâu sẽ bị bệnh. Nên về tắm rửa, mặt quần áo sạch sẽ rồi rủ nhau lên Chùa Dược Sư & Chùa Dược Sư Vạn Phật cầu nguyện cho:
Trên: Cao, Tằng, Tổ, Khảo, Cố, Nội, Mẹ, Cha, Bá , Thúc, Đệ, Huynh, Cô, Dì, Tỷ, Muội….
Dưới: Huyền Viễn Tử, Tôn, Hôn Tế tổng cộng là 27 đời được siêu thoát. Khi không còn thù hận nữa, tâm tư quý vị lúc đó sẽ thảnh thơi, nhẹ nhàng. Sau đó dùng cơm chay và nghe nhạc tại Chùa thì cuộc đời quý vị sẽ thoải mái hơn nhiều.

Trân Trọng
Thích Đồng Trung

Ghi chú quan trọng: Nếu xét thấy cần chúng tôi sẽ làm một buổi lễ cầu nguyện, hổ trợ cho Bản Thân Quý Vị và Các Vong Linh Thân Thuộc của quý vị ngay tại sân chùa.

——————————-

Như lịch trình đã được thông báo trước đó, vào trưa ngày thứ Sáu 24/8, cuộc biểu tình diễn ra bên ngoài chùa Dược Sư. Theo lời người tham dự biểu tình, bên trong chùa Dược Sư lúc đó vắng vẻ, vài nữ Phật tử bước ra ngoài to tiếng phản đổi cuộc biểu tình, bên trong khuông viên chùa một số Phật tử tiến hành dựng bảng chiêu hồn với đầy đủ hương hoa lễ vật, có kèm 11 linh vị ghi tên một số đồng hương trong ban tổ chức biểu tình.

Bảng chiêu hồn được dựng phía trước, bên trong khuông viên Chùa

Triệu Thỉnh Chư Hương Linh

– PHAN RANG, NGUYỄN LAM SƠN
– LÊ THÁI, TRẦN BÁ HẠNH
– QUỐC NAM, TGĐ ĐÀI SAIGON RADIO
– TRẦN DANH
– TRẦN MINH
– BÙI PHÚ, VIỆT BÁO MIỀN NAM
– BÙI QUỐC HÙNG, SÀI GÒN NHỎ
– NGUYỄN THỊ NGỌC CẨM
– NGUYỄN THỊ THANH VÂN CHỦ BIÊN MIỀN NAM NEWS ACENTS
&
NHỮNG VONG LINH HOẶC CÒN SỐNG HOẶC ĐÃ CHẾT THAM GIA QUẤY RỐI NƠI THANH TỊNH
ĐỒNG TRIỆU THỈNH NHỮNG OAN HỒN UỔNG TỬ:
Trên: Cao, Tằng, Tổ, Khảo, Cố, Nội, Mẹ, Cha, Bá , Thúc, Đệ, Huynh, Cô, Dì, Tỷ, Muội….
Dưới: Huyền Viễn Tử, Tôn, Hôn Tế nhiều đời ….chết vì các nghiệp:
– Hám danh, hám lợi, tham chức tham quyền, chết chìm, chết nổi, nhảy sông, nhảy cầu, nhảy lầu tự tử, trúng thang, trúng dược, dao súng hại thân, bom rơi đạn nổ, sập hầm, sập cầu …CỦA
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ PHAN RANG, NGUYỄN LAM SƠN
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ LÊ THÁI, TRẦN BÁ HẠNH
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ QUỐC NAM
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ TRẦN DANH
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ TRẦN MINH
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ BÙI PHÚ
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ TRẦN QUỐC HÙNG
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ NGUYỄN THỊ NGỌC CẨM
– 27 ĐỜI DÒNG HỌ NGUYỄN THỊ THANH VÂN
&
27 ĐỜI DÒNG HỌ NHỮNG ÂM LINH HOẶC CÒN SỐNG, HOẶC ĐÃ CHẾT THAM GIA QUẤY RỐI NƠI THANH TỊNH.
Tất cả phải gấp rút về CHÙA DƯỢC SƯ & CHÙA DƯỌC SƯ VẠN PHẬT để thính pháp văn kinh, Siêu Sanh Tịnh Độ. Nếu không nghe lời triệu thỉnh, hoặc nửa đường trốn tránh chạy lui, trễ nãi đầu thai khó sanh Tịnh Độ, chịu khổ Địa Ngục A Tì. Không những vậy ta còn theo pháp lịnh mà trị tội.

Ghi chú:
Văn Triệu thỉnh này sẽ chiêu hồn hằng đêm mỗi khi tụnh kinh, cho đến ngày CHẨN TẾ ÂM LINH CÔ HỒN VÍA PHẬT DƯỢC SƯ VÀO NGÀY 03 THÁNG 11 NĂM 2018 MỚI HẾT.
—————-
Nội dung 11 linh vị đặt phía dưới, hai bên bảng chiêu hồn

Triệu Thỉnh Vong Linh

(Danh tính của 1 trong 11 người)
&
27 Đời Vong Linh
Siêu Mồ Lạc Mả
Động Mồ, Động Mả
Chưa Siêu Thoát
của dòng họ
(Danh tính của 1 trong 11 người)
Chi Linh Vị
—————————
Vào ngày 25/8/2018, một ngày sau khi cuộc biểu tình diễn ra, đài phát thanh Sài Gòn Radio của Thi sĩ Quốc Nam có bài tường trình về cuộc biểu tình cũng như cho thấy phản ứng sau sự kiện chùa Dược Sư dựng bảng chiêu hồn.

Bản tin trên trang mạng saigonhdradio vào ngày 25/8, một ngày sau vụ biểu tình

“Ma Tăng” Thích Đồng Trung tàn độc, vô luân, vô văn hóa, vô giáo dục…
Biểu Tình chống Cộng trước Ngôi Chùa ở Seattle bị Sư Trụ Trì nguyền rủa chết bỏ.

SEATTLE (TMN News).- Cuộc biểu tình chống bọn Văn Công VC trình diễn trong một Cơ Sở Tôn Giáo tại đô thị Seattle, đã nổ ra từ lúc 11:10G sáng Thứ Sáu ngày 23 tháng 8 năm 2018. Người chủ chốt trong vụ Văn Công này là Bầu Sô Tuấn Hiền, kẻ chuyên mang nhóm ca sĩ VN hoặc Việt Cộng qua Mỹ trình diễn rất nhiều năm qua.
Khoảng 90 đồng bào đã tham dự cuộc biểu tình chống Cộng lần đầu tiên ở miến Tây Bắc Hoa Kỳ trước cổng một Cơ Sở Tôn Giáo là Chùa Dược Sư số 6918 – 42nd Ave S., Seattle, WA 98118. Trong số này có Ban Điều Hành An-Lộc Foundation, Hội Phụ Nữ Mê Linh tiểu bang Washington, Hội cựu quân nhân Sư Đoàn 21BB QLVNH, Đại Diện Khu Hội Phế Binh Quân Khu 3 VNCH… Giữa những lá Cờ Vàng, đoàn biểu tình trương cao hàng chục biểu ngữ cầm tay mang nội dung tổng quát sau đây:
– Phản đối NS Việt-Khang chỉ vì tiền bạc mà hát chung với bọn ca sĩ VN để chúng tuyên truyền cho Nghị Quyết 36 của Đảng CSVN.
– Cực lực lên án Đảng CSVN bán nuớc VN & nô lệ cho bọn Trung Cộng độc ác, lưu manh & bá quyền.
– Lên án bọn tay sai Tuấn Hiền đưa ca sĩ VN hoặc VC qua Mỹ làm lợi cho Đảng CSVN.
– Đả dảo Cộng Sản và Tay Sai lợi dụng Tôn Giáo để tuyên truyền xuyên tạc mọi sự thực.
– Phản đối tên Bầu sô Tuấn Hiền hàng chục năm qua đã thường xuyên giúp bọn Văn Công VN hoặc Cán Bộ VC xuất ngoại qua Mỹ để thi hành Nghị Quyết 36 của VC.
Những người Chống Cộng hiện diện không hề phản đối Chùa Dược Sư, thế mà cách đối phó của Chùa này với đoàn biểu tình rất tệ hại như sau:
1) Một số nữ Phật Tử từ cổng Chùa nhào ra chửi bới những đồng bào chống Cộng bất bạo động, với những lời nói thô tục ngay trước ngôi Chùa Phật Giáo. Đặc biệt 2 phụ nữ đã xỉa xói ngay mặt người biểu tình, gần như muốn hành hung.
2) Một số Phật Tử đứng trong hiên Chùa Dược Sư giơ cao những bài vị dành cho 11 người chết mà Chùa cho là những người đứng đầu đoàn biểu tình, với những dòng chữ cực kỳ ác độc không thể có trong giáo lý Phật Giáo. Kính mời quý vị đọc rõ những tấm bảng nguyền rủa của Chùa Duợc Sư sau đây:
TRIỆU THỈNH CHƯ HƯƠNG LINH:
Phan Rang – Nguyễn Lam Sơn – Lê Thái – Trần Bá Hạnh – Quốc Nam SGR – Trần Danh – Trần Minh – Bùi Phú VBMN – Bùi Quốc Hùng SGN – Nguyễn Thị Ngọc Cẩm – Nguyễn Thị Thanh Vân.
27 đời dòng họ của những âm linh hoặc còn sống hoặc đã chết, tham gia quấy rối nơi thanh tịnh.
Tất cả phải gấp rút vân tập về Chùa Dược Sư Vạn Phật để thỉnh pháp văn kinh, Siêu Sanh Tịnh Độ. Nếu không nghe lời triệu thỉnh, hoặc nửa đường trốn tránh chạy lui, trễ nải đầu thai khó sanh Tịnh Độ, chịu khổ Địa Ngục A Tỳ. Không những vậy là còn theo pháp lệnh mà trị tội.
Ghi chú: Văn triệu thỉnh này sẽ chiêu hồn hằng đêm mỗi khi tụng kinh, cho đến ngày Chẩn Tế Âm Linh Cô Hồn vía Phật Dược Sư vào ngày 3 tháng 11 năm 2018 Mới Hết.
– 11 bài vị ghi rõ: Triệu thỉnh vong lình (danh tính 1 trong 11 người nêu trên) & 27 đời vong linh xiêu mồ lạc mả chưa siêu thoát của dòng họ (danh tính 1 trong 11 người nêu trên). Chi linh vị.
Dư luận chung đều ngạc nhiên trước sự phản kháng cực kỳ độc ác & vô luân của Chùa Dược Sư đối với Đoàn biểu tình Chống Cộng, mà vị trụ trì là Thương Tọa “tự phong” Thích Đồng Trung. Ông này trước đây là Đại Đức Thích Đồng Trung tu tập ở Cổ Lâm Pagoda (ngôi Chùa VN đồ sộ nhất tiểu bang Washington), nhưng vì gây rối quá đáng ở Cổ Lâm, nên ông bị Hòa Thượng Thích Nguyên An & HĐQT Cổ Lâm Pagoda đuổi khỏi ngôi chùa này. ĐĐ Đồng Trung không thuộc bất cứ Giáo Hội Phật Giáo VN nào, nhưng tự phong là Thượng Tọa, bèn quyến rũ một số nữ Phật Tử của Chùa Cổ Lâm đóng góp tiền bạc, để mua 1 khu đất lập Chùa Dược Sư. Vài năm sau, Ông Đồng Trung tự gọi Chùa Dược Sư là “Trung Tâm Văn Hóa Phật Giáo”, rồi ít lâu sau lại xưng là “Chùa Dược Sư Vạn Phật”. Nhưng theo 1 Nhà Văn Hóa VN thì ông Đồng Trung làm gì có “văn hóa” mà nổ lớn là “TT Văn Hóa”.
Qua những hành động Thương Tọa “tự phong” Thích Đồng Trung cho một số nữ Phật Tử chứi bới thô tục Đoàn biều tình Chống Cộng, và trương cao 11 bài vị người chết nguyền rủa 27 đời của một số người mà ông ta coi là kẻ thù. Đây là một sự ác độc, vô văn hóa, vô giáo dục và đe dọa đầy mê tín mà không thể có ở một tu sĩ Phật Giáo từ cổ chí kim, ngoại trừ bọn Sư Quốc Doanh VC. Có thể ông Đồng Trung dùng cách này để dọa nạt quý Phật Tử, khiến họ phải cúng dường tiền bạc hậu hĩnh cho ông ta?
Sau cách hành xử của ông Thích Đồng Trung tàn độc như vậy, rất nhiều Phật Tử tại các chùa khác chê trách ông ta không xứng đáng là Tu Sĩ Phật Giáo(!) Riêng cưu Trung Úy Biệt Động Quân Trương Trọng Kiên đã phải gọi ông Đồng Trung là “Ma Tăng”. Quả nhiên, ông này lấy tên là Thích Đồng Trung thì chính là sự sỉ nhục cho Đạo Phật Toàn Cầu và Đức Phật Thích Mâu Ni.
Phái Viên TMN News tư hỏi: Khi một Tu Sĩ một Tôn Giáo dón rước bọn Tay Sai CSVN vào nơi hành đạo và trù ếm những người biểu tình Chống Cộng một cách ác độc và mê tín thì họ là ai? Thế mà có một vị Chủ Biên một nhật báo ra lệnh cho các chi nhánh là “không động đến Tôn Giáo”. Như vậy, vô hình chung ông ta khuyến khích các Tôn Giáo ủng hộ Cộng Sản sao? (Tin Miền Nam News Agency, since 1970).

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top