Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bị rơi xuống hồ vì nhảy cầu trên xa lộ 520 trốn cảnh sát

Bị rơi xuống hồ vì nhảy cầu trên xa lộ 520 trốn cảnh sát

Một người đàn ông đang cố gắng thoát khỏi cuộc rượt bắt của cảnh sát tuần lưu tiểu bang, đã liều mạng nhảy ngang cầu trên xa lộ 520, nhưng không qua khỏi, nên lọt xuống mặt nước lạnh lẽo của Lake Washington vào lúc gần giữa khuya.
Nội vụ bắt đầu vào khoảng 11:30 tối thứ Hai 24/6, khi một viên chức cảnh sát tiểu bang Washington trong lúc tuần tra nhìn thấy một chiếc xe hơi bị trục trặc trên cầu 520, bắt ngang Lake Washington; nên có ý định đến giúp. Nhưng khi kiểm xe bảng số xe, viên cảnh sát phát hiện đây là xe ăn trộm và người lái xe có dấu hiệu quờ quạng do say rượu hay say thuốc.
Người lái xe lúc đó cũng đoán được chuyện không hay xảy đến, nên liều mình “phi thân” qua nhịp cầu của làn đường ngược chiều để tẩu thoát. Nhưng không may do khoảng cách giữa hai thành cầu khá rộng, nên anh chàng bị lọt tỏm xuống lòng hồ sâu khoảng 60 feet.
Chịu không thấu do phải ngâm mình dưới giòng nước lạnh lẽo vào giữa khuya, anh chàng bì bỏm trên mặt hồ la làng cầu cứu. Viên cảnh sát liền tức tốc thông báo cho cảnh sát giang thuyền đến vớt nghi can lên bờ và đưa vào bịnh viện để kiểm tra sức khỏe.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top