Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ tay cướp có súng trong khu phố Tàu Seattle

Bắt giữ tay cướp có súng trong khu phố Tàu Seattle

Cảnh sát đã bắt giữ một tay cướp có súng trong khu phố Tàu Seattle vào tối thứ Tư 3/3 và phát hiện ra khẩu súng của hắn đưọc cất giấu sau một quầy đồ khô của một tiệm tạp hóa.
Vào khoảng trước 6 giờ chiều thứ Tư, một Nhân viên dịch vụ cộng đồng nhìn thấy ​​một thanh niên lấy trộm máy tính xách tay và túi xách từ một nhà hàng ở dãy phố 600 trên đường South King St, nên đuổi theo bắt giữ. Nghi phạm sau đó chạy trốn vào Công viên Hing Hay Park, nhưng bị một nhóm người có mặt tại đây lúc đó cố gắng ngăn cản anh ta. Tay thanh niên liền nổ súng để tẩu thoát – rất may không ai bị trúng đạn.
Các nhân chứng cho biết nghi phạm sau đó chạy vào một cửa hàng tạp hóa ở gần giao đường 4 Ave S và S Jackson St. Cảnh sát được tin nhanh chóng đến nơi và bắt được nghi phạm trong lúc anh ta đang bỏ trốn bằng lối cửa sau. Sau khi bắt giữ nghi phạm, các cảnh sát quay trở lại tiệm tạp hóa và thu hồi một khẩu súng đã nạp đạn được cất giấu đằng sau quầy đựng đồ ăn chơi.
Sau khi bị bắt, nghi can khai đã nuốt chất ma tuý vào bụng nên xe cứu thương đã chở hắn ta đến bệnh viện để theo dõi và điều trị. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra, nhận thấy tình trạng sức khỏe của nghi can hoàn toàn khỏe mạnh, cảnh sát lập tức giải giao anh ta về nhà lao quận King với cáo buộc ăn cướp và sở hữu vũ khí trái phép.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top