Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ ông trần truồng khoe của quý với phụ nữ trong nhà vệ sinh

Bắt giữ ông trần truồng khoe của quý với phụ nữ trong nhà vệ sinh

Một thanh niên 25 tuổi bị cảnh sát bắt giữ trong tình trạng trần truồng, sau khi có hành động khoe của quý trước 2 phụ nữ và tấn công nhân viên công lực.
Sự việc xảy ra vào khoảng sau 12:30 trưa ngày thứ Ba 10/9, bên trong phòng vệ sinh của công viên Northacres Park, tọa lạc gần giao đường 1st Avenue Northeast và Northeast 130th St, nằm trong khu phía bắc thành phố Seattle. Hai phụ nữ trong nhà vệ sinh bất ngờ nhìn thấy một anh thanh niên, quần tuột tới mắc cá chân, tênh hênh của quý, đi thẳng về phía họ. Anh ta nhìn chằm chằm và cười khúc khích với hai phụ nữ trong nhà vệ sinh lúc đó. Thất kinh hồn vía, hai phụ nữ vừa tháo chạy ra ngoài vừa la làng cầu cứu.
Trong khi hai phụ nữ chạy thoát ra ngoài gọi cấp báo cảnh sát, thì tay thanh niên bên trong bắt đầu lột sạch quần áo và đóng cửa lại.
Khi cảnh sát đến nơi, tông cửa vào nhà vệ sinh, nhìn thấy anh chàng biến thái trần truồng như nhộng. Một viên chức cảnh sát tiến đến có ý định kềm chế anh ta đưa ra ngoài, đã bị anh chàng lao tới đấm mạnh một phát vào mặt. Cuối cùng cảnh sát cũng không chế bắt được anh ta.
Người thanh niên 25 tuổi bị giải giao về nhà lao quận King với cáo buộc hành hung cảnh sát và công xúc tu sĩ – có hành vi trái với thuần phong mỹ tục.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top