Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ người đàn ông định xô một phụ nữ từ cầu trên xa lộ I-5

Bắt giữ người đàn ông định xô một phụ nữ từ cầu trên xa lộ I-5

Một người đàn ông homeless bị bắt giữ vì có hành động tấn công và tìm cách đẩy một phụ nữ đi bộ trên cầu Madison Street bắt ngang xa lộ I-5, xuống lòng đưòng phía dưói.
Theo hồ sơ tòa án, sự việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 9 giờ sáng ngày 11/3. Một phụ nữ trong lúc đang đi bộ trên đường Madision, chỗ đoạn cầu nằm phía trên xa lộ I-5 nối liền downtown Seattle, bất ngờ bị một người đàn ông cao to cưỡng chế lôi vào thành cầu và ôm đẩy xuống lòng đường xe cộ dập dìu phía dưới.
Người phụ nữ nạn nhân kể lại, lúc bấy giờ hết sức kinh hoàng khi từ trên độ cao khoảng 40 feet nhìn thấy những dòng xe xuôi ngược chóng mặt phía dưới. Nạn nhân tin rằng khó có cơ may sống sót, nhưng may mắn có một người đi đường nhìn thấy liền bước tới can thiệp, kéo nạn nhân ra khỏi người đàn ông hung hản.
Cảnh sát đã được cấp báo đến hiện trường bắt giữ người đàn ông. Theo tin từ cảnh sát, nghi can là Jonathan James Wilson, một người vô gia cư, có triệu chứng mắc bịnh tâm thần và đã bị bắt giữ nhiều lần trước đây do có hành động điên rồ, tuy nhiên đều được cơ quan tư pháp thành phố Seattle tha bổng.
Nghi can hiện đang bị giam giữ tại nhà lao quận King với tiền thế chân được tòa ấn định là 400 ngàn đô la. Đương sự sẽ ra tòa vào ngày 27/3 tới đây.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top