Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ người đàn ông cướp xe tow và gây náo loạn đường phố Burien

Bắt giữ người đàn ông cướp xe tow và gây náo loạn đường phố Burien

Một người đàn ông da đen 29 tuổi, nổi điên ném đá tứ tung, sau đó cướp xe tow, cuối cùng bị bắt giữ sau khi gây tai nạn trong lúc tháo chạy cuộc rượt đuổi của cảnh sát.
Theo tin từ cảnh sát Burien, vào khoảng 5:30 chiều thứ Ba 3/9, cảnh sát nhận được cấp báo có một người đàn ông ném đá vào xe và cơ sở thương mại gần bãi đậu xe ở khoảng khu phố 15700 trên đường Ambaum Blvd SW, cạnh sòng bài Wizard’s Casino. Khi nhìn thấy cảnh sát đến nơi, người đàn ông trên liền tấn công anh tài xế chiếc xe tow trong lúc anh chàng này đang có mặt lúc đó để kéo xe. Sau khi tấn công, người đàn ông cướp chiếc xe tow tẩu thoát.
Cảnh sát nhìn thấy tìm cách chặn chiếc xe tow, đã bị xe tông thẳng. Trong lúc tháo chạy, chiếc xe tow đâm vào nhiều xe khác gần giao đường Ambaum và 1st Ave. S. Cảnh sát đã phải dùng đến cọc sắt để chặn chiếc xe tow bị cướp. Cuối cùng xe tow xì bánh, bị lạc tay lái đâm đầu vào phía trước trung tâm huấn luyện cảnh sát – Washington State Criminal Justice Training Center, ở khoảng số 19000 trên đường 1st Avenue South, khu Normandy Park.
Người đàn ông nghi can lập tức bị bắt giữ giải giao về nhà tù quận King với nhiều cáo buộc hình sự nghiêm trọng.
Theo lời các nhân chứng cho biết, nhìn thấy người đàn ông bất thưòng trên từ Burien Wellness Center bước ra la lối om xòm về hóa đơn tính tiền trước khi nổi điên lượm đá ném lung tung gây náo loạn cả khu phố.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top