Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ người đàn ông bắn vợ trong khu Shoreline

Bắt giữ người đàn ông bắn vợ trong khu Shoreline

Cảnh sát bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi với cáo buộc bắn vào chân bà vợ vào sáng thứ Năm 7/6.
Theo bản tin của cảnh sát, nội vụ bắt đầu vào khoảng 6 giờ sáng thứ Năm, sau khi cảnh sát quận King nhận được cấp báo về một vụ va chạm của đôi vợ chồng bên trong căn nhà ở dãy phố 2100 trên đường North 193rd Street, trong khu Shoreline, phía bắc Seattle.
Khi cảnh sát đến nơi nhìn thấy người phụ nữ bị thương ở chân do ông chồng trong lúc cự cải nổ súng. Người đàn ông sau khi bắn vợ đã rời khỏi nhà trên một chiếc xe hơi. Nạn nhân bị thương nhẹ đã được các viên chức cứu nạn băng bó trước khi chuyển đến bịnh viện địa phương chữa trị.
Cảnh sát mở cuộc truy lùng ông chồng nổ súng và phát hiện ra nghi can đang lái xe dọc theo đường East Marginal Way South đoạn giữa đường 14th Avenue South và Ellis Avenue South. Cảnh sát tìm cách ngăn chặn chiếc xe và ra lịnh cho người đàn ông bên trên đầu hàng, tuy nhiên nghi can có ý định cố thủ bên trong chiếc xe hơi với khẩu súng ngắn trên tay.
Đơn vị cảnh sát đặc nhiệm SWAT được huy động đến bao vây khu vực. Khi nhìn thấy cảnh sát đặc nhiệm người đàn ông trong xe bỏ súng xuống xe quy hàng. Đương sự lập tức bị cảnh sát bắt giữ.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top