Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi phạm trộm hàng hóa từ địa điểm bán sỉ nông sản

Bắt giữ nghi phạm trộm hàng hóa từ địa điểm bán sỉ nông sản

Hai người đàn ông đang đối mặt với tội danh trộm cắp vì bị cáo buộc ăn cắp trái cây và rau cải trị giá hàng chục ngàn đô la từ một công ty phân phối sỉ nông sản, tọa lạc ở phía nam Seattle.
Sở cảnh sát Seattle cho biết một nhân viên của công ty và đồng phạm của anh ta đã bị bắt vào cuối tuần qua sau khi người quản lý công ty phát hiện ra việc mất mát bất thường của nhiều kiện hàng trái cây và rau cải hàng tuần và sự việc đã kéo dài mấy tháng qua.
Người lãnh đạo công ty báo cho cảnh sát, hàng tuần, trong cùng thời gian, nhìn thấy có một chiếc xe tải không nhận rõ bảng số, đến chở trộm nhiều kiện hàng rau cải do một nhân viên làm việc tại đây thông đồng giao cho.
Các thám tử sau nhận đưọc tin đã bí mật có mặt tại địa điểm nơi các nghi phạm thường đến đậu xe ăn trộm hàng hóa. Và sau khi quan sát thấy nhân viên chất 5 kiện hàng nông sản lên chiếc xe tải khả nghi, các thám tử đợi cho chiếc xe lăn bánh rời địa điểm đã rượt theo chặn bắt.
Theo lời cảnh sát, số nông sản tang vật trên xe tải lúc bị bắt trị giá khoảng 8 ngàn đô la. Nhưng theo lời người quản ly công ty thì thiệt hại do các tay trộm gây ra trong thời gian qua ước lượng khoảng 35 ngàn đô la.
Hai nghi can đã bị tống giam vào nhà tù Quận King với cáo buộc ăn trộm ở mức độ gia trọng. Cảnh sát cho biết có thể sẽ có thêm nhiều vụ bắt giữ khác liên quan đến vụ trộm này.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top