Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can vô cớ hành hung 2 phụ nữ ở Seattle

Bắt giữ nghi can vô cớ hành hung 2 phụ nữ ở Seattle

Cảnh sát Seattle đã bắt được một thanh niên được cho là đã vô cớ hành hung hai phụ nữ ở trong khu Belltown và University District vào tuần trước.
Vào ngày 7/1, nghi can đang đi bộ trên hè phố thì bất ngờ nổi hứng đá vào đầu một phụ nữ 56 tuổi đang trồng hoa ở gốc cây trên vỉa hè gần giao đường 4th và Blanchard Street, trong khu phố Belltown ở Seattle. Nạn nhân sau đó đã được đưa tới bệnh viện trong tình trạng bị thương tích nghiêm trọng, bao gồm khoảng 10 vết gãy xương gò má, mũi, xoang và hốc mắt.
Andrea Suarez, một người làm tình nguyện viên cùng với nạn nhân, đã nói rằng “cô không còn từ gì để nói” và đặt ra câu hỏi rằng: “Chúng ta phải làm gì để an ninh ở thành phố này được đảm bảo?”
Các nhà điều tra tin rằng nghi can này cũng đã tấn công một người phụ nữ khác trên xe buýt Metro vào một ngày trước đó. Trong vụ này, nghi phạm cũng đã đá vào đầu nạn nhân khi cô nói chuyện qua điện thoại, khiến cô bị chấn thương ở vùng đầu.
Nhờ vào hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát, cảnh sát ở West Precint đã bắt giữ được nghi can, một thanh niên 19 tuổi, vào hôm 13/1/2021.
Các thám tử trong đơn vị điều tra kêu gọi có bất kỳ ai khác bị nghi phạm tấn công xin cấp báo cho cảnh sát Seattle ở số 206-233-5000.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top