Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can nổ súng tại trạm xe điện Westlake Station

Bắt giữ nghi can nổ súng tại trạm xe điện Westlake Station

Cảnh sát đã bắt giữ được nghi can trong vụ nổ súng làm chết 1 ngưòi và bị thương cho 2 người khác, phía dười trạm xe điện tốc hành Westlake Station, trong khu downtown Seattle, vào tối thứ Sáu 13/9.
Vào khoảng 9:20 tối, đồn cảnh sát West Precint trong khu downtown Seattle nhận được cấp báo về một vụ nổ súng ở dãy phố 300 trên đường Pine Street. Cảnh sát lập tức huy động đến địa điểm và nhận ra vụ nổ súng phía dưới trạm xe điện Westlake Station.
Tại hiện trường, cảnh sát tìm thấy 3 người bị thương do trúng đạn, Các nạn nhân được nhanh chóng chuyển vào bịnh viện Harborview chữa trị, nhưng 1 người đã qua đời trong phòng cấp cứu.
Người bị chết được nhận dạng là Dawda Corr 21 tuổi, theo thông báo của cơ quan pháp y quận King.
Những hình ảnh ghi nhận được các máy camera an ninh tại trạm xe điện cho thấy nghi can mặc áo lạnh màu đậm có nón trùm đầu, tay cầm súng chạy bộ khỏi trạm xe điện sau khi vụ nổ súng xảy ra.
Theo lời các nhân chứng cho biết họ nhận dạng ra nghi can là anh chàng thanh niên đã có trận xô xát trước đó với hai trong số các nạn nhân bên ngoài tiệm McDonald, gần giao đường 3rd và Pine St.
Sau mấy ngày truy lùng, vào khoảng 2 giờ trưa hôm thứ Hai 16/9, cảnh sát đã tìm thấy nghi can và bắt giữ anh ta.
Nghi can, một thanh niên 20 tuổi, hiện bị câu lưu tại nhà lao quận King để điều tra tội sát nhân.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top