Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can lái xe xả súng trong khu High Point

Bắt giữ nghi can lái xe xả súng trong khu High Point

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông liên quan đến vụ nổ súng từ trên xe đang chạy, trong khu gia cư High Point, nằm về hướng tây nam thành phố Seattlle.
Vào khoảng trước 4 giờ chiều hôm thứ Tư 9/1, cảnh sát nhận được cấp báo của cư dân cho biết có người từ bên trong một chiếc xe màu xám hiệu Dodge Charger đang chạy, nã súng tại dãy phố 3500 trên đường Southwest Morgan Street.
Cảnh sát lập tức được điều đến phong tỏa khu vực chung quanh và tìm thấy chiếc xe tình nghi bỏ lại tại gần khoảng số 6400 trên đường 31st Avenue SW. Trên xe có nhiều vết đạn. Cảnh sát liên lạc với người chủ đăng bộ xe, thì được người này cho biết đang có việc bên ngoài tiểu bang và trước khi đi đã giao chìa khóa xe cho ngưòi anh em trai. Cảnh sát lần ra được nghi can và đã bắt giữ nghi can tại ngã tư đường Martin Luther King Jr Way South và South Othello, gần khu phố Việt Phước Lộc Thọ. Khám xét căn nhà nơi nghi can trú ngụ, cảnh sát tìm thấy súng và ma túy.
Người đàn ông 37 tuổi, nghi can vụ xả xúng từ trên xe bị cảnh sát câu lưu đưa về trụ sở để điều tra, trước khi chuyển giao cho nhà tù quận King.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top