Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can lái xe an trộm gây tai nạn rồi bỏ chạy

Bắt giữ nghi can lái xe an trộm gây tai nạn rồi bỏ chạy

Đơn vị cảnh sát phía nam Seattle đã thu hồi được chiếc xe bị mất trộm và bắt giữ nghi can lái chiếc xe này gây tai nạn rồi tìm cách tháo chạy.
Vào khoảng 4 giờ sáng thứ Sáu ngày 23/10, cảnh sát trong lúc tuần tra phát hiện chiếc xe được báo cáo mất trộm đang chạy gần ngã tư đường South Orcas Street và Martin Luther King Jr Way South. Cảnh sát liền tìm cách chặn chiếc xe lại, nhưng người lái xe nhấn ga tẩu thoát mất dạng. Cảnh sát mở cuộc truy lùng và không lâu sau đó tìm thấy chiếc xe tại gần giao đường South Genesee Street và 36th Avenue South.
Nghi can trên xe nhìn thấy cảnh sát đến gần liền tháo chạy lần nữa nhưng không may tông vào một chiếc xe khác đang chạy trên đường. Cảnh sát lập tức đuổi theo bắt giữ được nghi can.
Khám xét chiếc xe nghi can, cảnh sát phát hiện ma túy và khẩu súng hơi hắn mang trên vai.
Nghi can, một người đàn ông 34 tuổi, đã bị bắt giữ tống giam vào nhà lao quận King với các cáo buộc trộm xe, gây tai nạn rồi bỏ chạy, tàng trữ vũ khí và ma túy, cùng nhiều tội danh khác …
Chiếc xe bị xe nghi can tông, bẹp dúm, lính cứu hỏa phải dùng cưa sắt để đưa người đàn ông bên trong ra ngoài. May mắn, nạn nhân chỉ bị bể xương vai và đã được xe cứu thương cấp tốc đưa vào bệnh viện Harborview chữa trị thương tích.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top