Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can hành hung chủ nhà và cầm cự với cảnh sát trong khu Rainier Beach

Bắt giữ nghi can hành hung chủ nhà và cầm cự với cảnh sát trong khu Rainier Beach

145931

Một người đàn ông 48 tuổi bị bắt giữ vì tội hành hung hai người trong một căn nhà ở Rainier Beach, sau đó cầm cự khi cảnh sát đến bắt giữ.
Vào khoảng trước 10 giờ sáng hôm thứ Sáu 8/11, một người đàn ông chạy đến thư viện Rainier Beach báo cáo cảnh sát bị một người đàn ông lạ mặt vào nhà hành hung anh ta.
Cảnh sát lập tức đến thư viện gặp người đàn ông và được nạn nhân cho biết anh ta bị một người đàn ông có vũ khí tấn công và đe dọa, nên anh ta bỏ nhà chạy đến thư viện cầu cứu,
Qua khai báo cảnh sát đến căn nhà nơi người đàn ông nghi can vẫn còn bên trong. Cảnh sát ra lịnh ngưòi bên trong ra trình diện, nhưng đương sự từ chối và quyết cố thủ. Đơn vị cảnh sát đặc nhiệm SWAT được huy động đến bao vây hiện trường. Thấy mồi không ổn, vào khoảng 4 giờ chiều, người đàn ông bên trong nhà đã ra trình diện và lập tức bị cảnh sát bắt giữ giải giao về nhà tù quận King để điều tra.
Người đàn ông bị thương nhẹ được nhân viên y tế chăm sóc tại chỗ. Một nạn nhân thứ hai phải vào bịnh viện chữa trị vì vết thương khá nặng.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top