Người Việt Ngày Nay
Breaking News
Home / TIN TỨC / Bắt giữ nghi can hãm hiếp một thiếu nữ qua đời

Bắt giữ nghi can hãm hiếp một thiếu nữ qua đời

Một thanh niên 19 tuổi ở Lynwood, đã bị bắt giữ hôm thứ Ba 6/2 sau khi cảnh sát tìm thấy bằng chứng anh ta đã không giúp đở một thiếu nữ dùng thuố quá liều, trái lại còn hãm hiếp nạn nhân đang hấp hối và sau đó nhét xác nạn nhân vào thùng nhựa.
Nghi can Brian Roberto Varela, đã bị bắt giữ để điều tra cáo buộc hiếp dâm, ngộ sát, và xử dụng thuốc gây nghiện.
Theo hồ sơ tòa án, nội vụ bắt đầu vào tối thứ Bảy tuần trước khi cô nữ sinh Alyssa Mae Noceda, 18 tuổi, của trường trung học Mariner High School, đến nhà của Brian trong khu Mobile Home Manor ở khoảng số 400 trên đường Lakeview Road, khu Martha Lake, phía đông bắc thị xã Lynnwood. Tại đây cô Alyssa đã bị rơi vào tình trạng hấp hối sau khi xử dụng quá liều loại dược phẩm có chứa chất ma túy.
Trong lúc nạn nhân trong tình trạng hôn mê, thay vì tìm cách cấp cứu hay đưa vào bịnh viện, Brian dùng cell phone đưa hình ảnh cô Alyssa lên khoe với bạn bè và sau đó giở trò đồi bại, hãm hiếp nạn nhân để thỏa mãn thú tính. Anh chàng còn nhắn tin khoe thành tích với mấy người bạn “cô ta đã chết vì quan hệ tình dục với tôi”
Sau khi nạn nhân chết, nghi can nhìn thấy trên Facebook, mẫu tin nhắn từ bà mẹ của nạn nhân cho hay con mình mất tích và cầu cứu mọi người giúp đỡ tìm cô Alyssa. Nghi can liền dùng dấu tay của nạn nhân để truy cập vào điện thoại iPhone 8 của cô ta, và tạo ra một tin giả có ý cho rằng Alyssa quyết định bỏ nhà ra đi. Sau đó nghi can ném điện thoại của nạn nhân vào một công trình đang xây dựng. Cảnh sát đã thu hồi lại được chiếc điện thoại iPhone 8 này.
Brian đã thừa nhận với cảnh sát, anh ta nhét thi thể cô nữ sinh Alyssa vào trong thùng nhựa sau khi đã rửa sạch dấu vết và có ý định sẽ đêm chôn tại một địa điểm ở Marysville sau khi đi làm về.
Cảnh sát đã tìm thấy xác của thiếu nữ nạn nhân bên trong thùng nhựa tại phòng ngủ của nghi can trong căn nhà moble home.
Trong phiên tòa hôm thứ Tư 7/2 tại Everett District Court, nữ Chánh án Tâm Bùi đã ra lịnh tống giam nghi can Brian Roberto Varela vào nhà lao quận hạt Snohomish với tiền thế chân là $500,000 đô la.

About nvngaynay

Comments are closed.

Scroll To Top